Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trong thời gian dài thì vấn đề chung mà các doanh nghiệp luân quan tâm là “Yếu tố cốt lõi để duy trì sự ổn định và thành công của hoạt động kinh doanh”. Với kinh nghiệm thực tế trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp đối với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước; cũng như hiểu biết của mình về hệ thống pháp luật luôn thay đổi ở Việt Nam; chúng tôi có thể khẳng định yếu tố cốt lõi này là “Vấn đề pháp lý của doanh nghiệp”.

luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

Khái quát về dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

Pháp luật tạo ra hành lang, môi trường cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nên vấn đề pháp lý luôn cần được quan tâm đặc biệt; từ đó mà rủi ro pháp lý cũng rất lớn đối với hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp cần quan tâm các vấn đề từ thành lập, quản lý, điều hành nội bộ; hoạt động kinh doanh đến thanh lý, giải thể, phá sản,… doanh nghiệp đều phải tuân thủ chặt chẽ theo nhiều quy định của pháp luật. Ngoài ra, tranh chấp hợp đồng thương mại còn gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp về tài sản, thời gian;… và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vướng mắc lớn nhất vẫn là thiếu kênh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp; trong khi hệ thống pháp luật nói chung và pháp luật doanh nghiệp nói riêng còn quá phức tạp.

Luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp mang lại gì cho doanh nghiệp?

Luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp mang lại gì cho doanh nghiệp?

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng bắt kịp xu thế của thế giới, đang dần tiến tới dỡ bỏ các rào cản thương mại; việc này mở ra cơ hội hợp tác, liên minh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi thị trường rộng mở, các doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều nhóm khách hàng hơn; có nhu cầu phong phú, đa dạng hơn; từ đó tạo ra nhiều cơ hội giao thương trong thị trường toàn cầu. Do đó, dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp sẽ cung cấp cơ sở pháp lý cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Từ đó, góp phần giảm thiểu rủi ro trong nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, xuất, nhập khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ, đầu tư… Bằng việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp; các nhà kinh doanh cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm tổ chức và quản lý công ty; có kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và hoạch định chiến lược phát triển lâu dài.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp; cùng đội ngũ luật sư am hiểu sâu sắc về khung pháp lý luôn thay đổi; và am hiểu môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như xu hướng phát triển trên thế giới; chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thiết thực nhất cho sự phát triển ổn định và bền vững của doanh nghiệp, khách hàng. 

Các dịch vụ mà Luật Hiệp Thành cung cấp 

Các luật sư tư vấn doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Hiệp Thành cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực:

  • Luật sư tư vấn, đại diện thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp theo các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, kinh doanh – thương mại, đầu tư, hợp đồng…;
  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp về cơ cấu tổ chức và lập hồ sơ nội bộ công ty;
  • Luật sư tư vấn pháp luật về các yêu cầu pháp lý trong kinh doanh, bao gồm các loại hình doanh nghiệp được thành lập theo quy định; chẳng hạn như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn (công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành trở lên), công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã…;
  • Luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp các quy định của pháp luật về thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; chia, tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…;
  • Luật sư tư vấn pháp luật về việc tạm ngừng kinh doanh; giải thể doanh nghiệp bao gồm các loại hình doanh nghiệp được quy định cụ thể như công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã… ;
  • Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý thông thường; cung cấp các văn bản pháp luật liên quan, xem xét hợp đồng; tư vấn pháp luật về lao động, bảo hiểm, tiền lương, tư vấn pháp lý liên quan đến quy trình, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp…;
  • Luật sư tư vấn pháp luật cho công ty về quy chế tổ chức Hội đồng quản trị; Đại hội đồng cổ đông, Ban kiểm soát, Hội đồng thành viên,…;
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp về hợp đồng song ngữ, dịch thuật hồ sơ pháp lý doanh nghiệp;…

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp tại Luật Hiệp Thành ?

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp tại Luật Hiệp Thành ?

(1) Tại Luật Hiệp Thành, tự hào với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm; nắm vững chuyên môn pháp lý cũng như xu hướng phát triển của thị trường; đội ngũ chuyên viên năng động, hiểu biết sâu rộng lĩnh vực pháp lý; cũng như các vấn đề xã hội, đặc biệt là các yếu tố về pháp lý doanh nghiệp; chúng tôi tự tin sẽ đem lại giải pháp hiệu quả, đúng pháp luật, phù hợp với mong muốn; và khả năng tài chính của Quý khách hàng.

(2) Dịch vụ pháp lý của Luật Hiệp Thành luôn được đảm nhiệm bởi các luật sư tư vấn doanh nghiệp có kiến thức chuyên môn chuyên sâu; kinh nghiệm phong phú trong hoạt động tư vấn pháp luật nội bộ doanh nghiệp.

(3) Quý khách sẽ nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đội ngũ nhân sự của Luật Hiệp Thành luôn hướng tới chữ Tín đặt lên hàng đầu; luôn cố gắng đem lại dịch vụ pháp lý mang lại lợi ích lớn nhất. Khi có bất cứ vấn đề pháp lý nào cần giải quyết; Luật Hiệp Thành sẵn sàng tận tâm giúp Quý khách hàng giải quyết.

Ngoài cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp doanh nghiệp; lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau: 

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần thêm thông tin hay giải quyết thắc mắc; hãy liên hệ ngay tới đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Email: 0933.131.886 – info@hiepthanhlawfirm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *