Việt Nam đã và đang hội nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế thế giới thông qua việc ký kết các hiệp định song phương, đa phương. Đặc biệt là các hiệp định mới ký kết và có hiệu lực như: CPTPP, EVFTA… đã tạo ra động lực mạnh mẽ để Luật Hiệp Thành sẵn sàng cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn đầu tư có đủ kiến thức, tầm nhìn cho sự phát triển bền vững của nhà đầu tư tại Việt Nam.

Luật sư tư vấn đầu tư

Tình hình thị trường đầu tư tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, với chính sách thông thoáng, mở cửa thị trường, khuyến khích Nhà đầu tư thông qua cải cách thay đổi cơ sở pháp lý bằng cách điều chỉnh Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp 2020 theo hướng giảm thiểu tối đa thủ tục đầu tư của doanh nghiệp và mở rộng quyền tự chủ trong hoạt động đầu tư, kinh doanh, xóa bỏ loạt rào cản không phù hợp với thông lệ quốc tế, hoàn thiện hệ thống pháp luật về sở hữu trí tuệ, tạo cơ sở cho việc triển khai các mô hình doanh nghiệp mới; lĩnh vực mới: thương mại điện tử, tài chính công nghệ… và cam kết hội nhập là một bước tiến quan trọng trong tiến trình hội nhập từ đó tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Tuy nhiên, việc cải cách vẫn còn tồn tại những điểm yếu, làm hạn chế điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận vào môi trường đầu tư Việt Nam như điều kiện về đầu tư, phạm vi kinh doanh, vốn đầu tư và phương thức góp vốn, địa điểm đầu tư, thời hạn đầu tư hay chế độ báo cáo… Để giúp đỡ cho nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quát về chính sách của Nhà nước, thủ tục pháp lý và những quyền lợi khác của nhà đầu tư, Luật Hiệp Thành sẵn sàng tham gia hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình đầu tư để đảm bảo tính tuân thủ và lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

Dịch vụ tư vấn đầu tư của Luật Hiệp Thành?

Dịch vụ tư vấn đầu tư của Luật Hiệp Thành?

Hỗ trợ hoạt động đầu tư của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Trong hệ thống dịch vụ của Luật sư tư vấn đầu tư của Luật Hiệp Thành, chúng tôi không chỉ tư vấn và thực hiện về thủ tục hay quy trình để cấp mới giấy phép hoạt động cho dự án của nhà đầu tư mà còn các dịch vụ khác như tư vấn giải pháp và thực hiện toàn bộ các công việc thủ tục cần thiết để nhà đầu tư có thể thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam hoặc ngược lại:

– Chi nhánh có thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của công ty, bao gồm cả các hoạt động ủy quyền; hoạt động kinh doanh của Chi nhánh phải nằm trong phạm vi ngành, nghề kinh doanh của công ty, có thể được thành lập tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

– Văn phòng đại diện có chức năng đại diện theo ủy quyền cho công ty và bảo vệ các lợi ích của công ty có thể thành lập tại nước ngoài.

Hỗ trợ các vấn đề phát sinh khác liên quan đến hoạt động đầu tư

Không dừng lại ở đó, với đội ngũ Luật sư tư vấn đầu tư lành nghề, kinh nghiệm và giàu kiến thức, am hiểu pháp luật, Luật Hiệp Thành sẵn sàng trở thành đối tác tư vấn pháp luật đầu tư thường xuyên về mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động đầu tư của tổ chức; và cá nhân nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam bao gồm nhưng không hạn chế như các hoạt động sau:

– Tư vấn quy trình, thủ tục và thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư;

– Tư vấn các chính sách thuế, quy định pháp luật về thuế và nghĩa vụ tài chính khác;

– Tư vấn chính sách ưu đãi đầu tư và bảo hộ đầu tư đối với các hoạt động đầu tư, và kinh doanh tại Việt Nam.

 Thực hiện tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục các hoạt động góp vốn như:

Thành lập công ty con chủ sở hữu 100% vốn điều lệ; hoặc góp vốn để thành lập công ty cùng các đối tác, nhà đầu tư khác, góp vốn, mua cổ phần để trở thành thành viên hoặc cổ đông của công ty, ký kết hợp đồng BCC với các nhà đầu tư khác tại Việt Nam. 

– Tư vấn, khảo sát địa chỉ thực hiện dự án đầu tư của nhà đầu tư.

– Tư vấn hợp tác, đầu tư theo hình thức BCC;

– Tư vấn hình thức góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp;

– Các thủ tục cần thiết để người nước ngoài có thể làm việc, đầu tư và tạm trú tại Việt Nam như: Visa cho nhà đầu tư, lao động, làm việc tại Việt Nam…. Giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm cả dịch vụ xin miễn Giấy phép lao động trong một số trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật. 

– Tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư: nhà đầu tư, tên dự án, mục tiêu dự án, địa điểm dự án, vốn góp đầu tư, thời hạn đầu tư…

– Bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu luôn được coi là một lĩnh vực quan trọng trong thời đại kinh tế 4.0 nên việc xây dựng, đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu cho nhà đầu tư nước ngoài cần phải thực hiện nghiêm túc để nhà đầu tư an tâm tại Việt Nam.

– Tư vấn thực hiện ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ quản trị nội bộ

Việc xây dựng bộ quy tắc quản trị nội bộ giúp nhà đầu tư có một nội bộ vững mạnh, hoạt động theo hệ thống, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy củ làm cơ sở phát triển cho nền văn hóa đặc thù của công ty và đảm bảo được giá trị cốt lõi của công ty do nhà đầu tư góp vốn hoặc sở hữu. Vậy nên, Luật Hiệp Thành cung cấp dịch vụ quản trị nội bộ bao gồm nhưng không hạn chế các hoạt động sau:

– Tư vấn, soạn thảo quy chế hoạt động của Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị;

– Tư vấn, soạn thảo quy chế hoạt động của Ban Giám đốc;

– Tư vấn, soạn thảo quy chế quản lý công nợ;

– Tư vấn, soạn thảo quy chế quản lý tài chính của Công ty;

– Tư vấn, soạn thảo quy chế phân cấp, phân quyền tại Công ty con hoặc đơn vị trực thuộc;

– Tư vấn, soạn thảo quy chế phân cấp và quản lý đầu tư;

– Tư vấn, soạn thảo quy chế giao khoán

– Tư vấn, soạn thảo quy chế hoạt động của Công ty con hoặc đơn vị trực thuộc;

– Tư vấn, thực hiện thủ tục điều chỉnh, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Cùng nhiều nội dung khác theo yêu cầu của Nhà đầu tư.

Luật Hiệp Thành luôn có sự tham gia của những luật sư am hiểu pháp luật, đạo đức với nghề sẽ trực tiếp tham gia tư vấn và bám sát, theo dõi chất lượng công việc, mọi chi phí phục vụ cho công việc đều được công khai, minh bạch, rõ ràng.

Kết quả khách hàng đạt được

Kết quả khách hàng đạt được

 • Nhà đầu tư sẽ được tư vấn, đưa ra những giải pháp và định hướng giải pháp đó để Nhà đầu tư được lựa chọn giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực Đầu tư.
 • Có ít nhất 01 Luật sư, Chuyên gia trong lĩnh vực Đầu tư tham gia thực hiện, theo dõi và đồng hành cùng Nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động để đảm bảo mọi vấn đề là hợp pháp, đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Nhà đầu tư sẽ được cung cấp dịch vụ phục vụ tối ưu, từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi dự án đủ điều kiện hoạt động. 
 • Trong thời gian công việc được Luật Hiệp Thành thực hiện, Nhà đầu tư sẽ luôn nhận được thông tin, nắm bắt được tình trạng, trạng thái của Hồ sơ.
 • Nhà đầu tư sẽ được sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý, mọi chi phí sẽ được thống kê đầy đủ trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa Luật Hiệp Thành và Nhà đầu tư.
 • Mọi thông tin mà Nhà đầu tư cung cấp cho Công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Những giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cần cung cấp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và xuyên suốt quá trình tư vấn, thực hiện công việc của Nhà đầu tư, Luật Hiệp Thành mong muốn được cung cấp các thông tin liên quan đến dự án, trong đó các nội dung cần có bao gồm: thông tin về Nhà đầu tư, dự án đầu tư, địa chỉ thực hiện dự án, số vốn, thông tin các thành viên tham gia đầu tư,…

Lời khẳng định về dịch vụ 

Luật Hiệp Thành sẽ luôn đi theo tôn chỉ “Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”, lấy sự uy tín của Công ty là hàng đầu để phục vụ tận tình Nhà đầu tư một cách tốt nhất. Đồng thời tạo dựng được niềm tin của Nhà đầu tư dành cho Luật Hiệp Thành chúng tôi. Cùng với đó là đội ngũ Luật sư, Chuyên viên đầy kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn làm việc hết mình vì công việc và các Nhà đầu tư từ mọi nơi trong lĩnh vực Đầu tư, vậy nên sẽ luôn mang lại sự yên tâm đến cho các Nhà đầu tư. Không chỉ vậy mà đội ngũ nhân sự của chúng tôi còn làm việc với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, chính xác, nhanh chóng và tận tình cho các Nhà đầu tư.

Lý do nên chọn dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Lý do nên chọn dịch vụ của Luật Hiệp Thành

 • Luật Hiệp thành chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Chuyên viên đông đảo luôn đáp ứng được nhu cầu tư vấn, hỗ trợ và thực hiện các thủ tục về Đầu tư cho Nhà đầu tư mọi lúc.
 • Trình độ nhân sự của Luật Hiệp Thành có trình độ cao; và am hiểu các vấn đề xã hội để có thể giải quyết được mọi yêu cầu một cách tốt nhất.
 • Sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của Nhà đầu tư ngoài giờ hành chính.
 • Có mạng lưới Chi nhánh trên khắp cả nước để Nhà đầu tư có thể dễ dàng làm việc trực tiếp với chúng tôi một cách hiệu quả, ít tốn thời gian và chi phí di chuyển.
 • Thân thiện, tôn trọng, luôn lắng nghe ý kiến và bảo mật thông tin của Nhà đầu tư một cách tuyệt đối nhất.

KẾT LUẬN

Trên đây là nội dung giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ Luật sư tư vấn đầu tư của chúng tôi. Công ty Luật TNHH Hiệp Thành hy vọng các Quý khách hàng đang có vướng mắc về pháp lý, sẽ nhận được phương án giải quyết tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin Khách hàng, mang lại dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp; đặt uy tín lên hàng đầu, đi đôi với chất lượng tốt nhất theo phương châm:

“Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động sau:

Luật sư Tư vấn doanh nghiệp

Luật sư Giải quyết tranh chấp

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *