Dịch vụ luật sư tư vấn xuất nhập khẩu là một trong những dịch vụ rất quan trọng nhằm giúp các doanh nghiệp; cá nhân thực hiện được các thủ tục, công việc, vụ việc về xuất nhập khẩu hoặc liên quan đến xuất nhập khẩu một cách hợp pháp, năng suất và tiết kiệm chi phí nhất. Luật Hiệp Thành vinh dự cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu; luật sư tư vấn thường xuyên uy tín và chất lượng cao. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm; có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập khẩu; chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn xuất nhập khẩu

Lý do khách hàng cần sửa dụng dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu của Luật Hiệp Thành

Xuất nhập khẩu là hoạt động bắt buộc của tất cả các bên trong quan hệ thương mại quốc tế. Các công đoạn như chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, xin giấy chứng nhận xuất xứ và xác định mã số HS; tính thuế, xin giấy phép nhập khẩu đối với một số mặt hàng trong hoạt động xuất khẩu. Đối với hàng hóa trong hoạt động nhập khẩu, khai báo hải quan là công việc quan trọng nhằm đảm bảo hoạt động xuất nhập khẩu được thực hiện đúng; đủ, kịp thời trong hoạt động kinh doanh và đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Những công việc và thủ tục này đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn; và luật mới phải được cập nhật thường xuyên. Do đó, nếu không chuyển giao đầy đủ và chính xác, rất có thể sẽ xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình thực hiện; ảnh hưởng đến thời gian, tiến độ giao hàng và cơ hội kinh doanh.

Kinh nghiệm tư vấn thường xuyên về xúc tiến thương mại quốc tế; tư vấn xuất nhập khẩu dự án ODA; tư vấn khai báo hải quan điện tử doanh nghiệp FDI của Luật Hiệp Thành sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Luật Hiệp Thành chúng tôi còn có những ưu điểm vượt trội như sau

Dịch vụ tư vấn pháp lý đa lĩnh vực

Luật Hiệp Thành gồm nhiều Luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn sâu; nhiều kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực; am hiểu các vấn đề xã hội, từ đó đã giải quyết được rất nhiều vấn đề pháp lý cho khách hàng; đặc biệt là các vấn đề về xuất nhập khẩu, xúc tiến thương mại, thương mại quốc tế.

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ luật sư tư vấn xuất nhập khẩu tại Công ty Luật TNHH Hiệp Thành được thực hiện; bởi các Luật sư tư vấn xuất nhập khẩu, Luật sư tư vấn thường xuyên có kiến thức chuyên môn chuyên sâu; kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại quốc tế của doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn chi tiết, chuẩn xác; và những giải pháp tối ưu nhất từ dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín

Đến với Luật Hiệp Thành, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp; tận tâm của đội ngũ Luật sư tư vấn xuất nhập khẩu của chúng tôi. Luật Hiệp Thành luôn luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng và uy tín của công ty lên hàng đầu; vì vậy khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình.

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu mà Luật Hiệp Thành cung cấp

Luật Hiệp Thành tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ tư vấn như sau:

– Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu với hàng kinh doanh.

– Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu với hàng: Tạm nhập – tái xuất.

– Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu với hàng đầu tư.

– Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu với hàng gia công.

– Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu với hàng sản xuất xuất khẩu, chế xuất, xuất nhập khẩu tại chỗ.

– Dịch vụ tư vấn hải quan với hàng phi mậu dịch (viện trợ, ngoại giao,…).

– Dịch vụ tư vấn hải quan với các trường hợp đặc biệt khác.

Quy trình tiếp nhận tư vấn xuất nhập khẩu của Luật Hiệp Thành

Luật Hiệp Thành tiếp nhận hồ sơ và thực hiện công việc cho khách hàng qua các bước như sau:

Bước 1: Luật Hiệp Thành tiếp nhận hồ sơ, thông tin và yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Luật sư tiếp nhận vụ việc và báo phí dịch vụ cho khách hàng;

Bước 3: Khách hàng và Luật Hiệp Thành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí;

Bước 4: Luật sư tư vấn phụ trách nghiên cứu và xử lý các công việc tư vấn cho khách hàng;

Bước 5: Luật sư tư vấn phụ trách thông báo tiến độ công việc, hướng giải quyết tiếp theo cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sửa dụng dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu của Luật Hiệp Thành

Lợi ích của khách hàng khi sửa dụng dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu của Luật Hiệp Thành

Luật Hiệp Thành chúng tôi và đội ngũ Luật sư tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi biết cách hướng dẫn để giúp khách hàng hiểu nhanh các bước công việc cần hoàn thành; từ đó hoàn thành một cách chính xác và đúng thời gian. Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về việc xuất nhập khẩu lần đầu tiên.

Luật Hiệp Thành đã trực tiếp tư vấn xuất nhập khẩu cho nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng tôi biết và hiểu rõ những sai lầm mà các công ty xuất nhập khẩu thường mắc phải; đồng thời chúng tôi cũng biết cách giúp khách hàng tránh được những sai lầm này.

Như đã chia sẻ ở trên, Luật Hiệp Thành luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm; vì vậy chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và rất chú ý đến những gì phải làm để khách hàng hài lòng.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với tôn chỉ “Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”, công ty Luật Hiệp Thành cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đảm bảo thực hiện các công việc theo đúng quy định pháp luật; đúng theo yêu cầu của khách hàng, mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư tư vấn xuất nhập khẩu của công ty Luật Hiệp Thành luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực bằng cả trái tim, tận tâm tư vấn, giải quyết yêu cầu hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần tư vấn về bất kỳ vấn đề pháp lý nào hoặc có góp ý; khiếu nại về dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi, hãy để lại thông tin ở dưới phần bình luận; hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 0933.131.886

Luật Hiệp Thành còn cung cấp Dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, bao gồm:

Lời kết

Trên đây là nội dung tư vấn liên quan đến dịch vụ luật sư tư vấn xuất nhập khẩu của Luật Hiệp Thành. Nếu quý khách có nhu cầu tìm luật sư tư vấn xuất nhập khẩu, luật sư tư vấn thường xuyên thì Quý Khách hàng có thể liên hệ tới Công ty Luật Hiệp Thành để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0933.131.886
Email: info@hiepthanhlawfirm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *