Trong thời đại kinh tế đang hội nhập ngày một mạnh mẽ như hiện nay, số lượng các doanh nghiệp; Startup mới hình thành ngày một tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều các doanh nghiệp, startup gặp vướng mắc liên quan đến các vấn đề trong hoạt động quản trị nội bộ như: tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông công ty; thiếu hồ sơ nội bộ công ty; các vấn đề về bảo hiểm, thuế, trả lương, thưởng,…cho người lao động;… Thấu hiểu được những khó khăn pháp lý trong hoạt động quản trị/quản lý của các chủ sở hữu/đồng sở hữu công ty đang gặp phải; Luật Hiệp Thành xin giới thiệu tới Quý Khách hàng “Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật quản trị nội bộ”

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật quản trị nội bộ

Quản trị nội bộ trong doanh nghiệp được hiểu như thế nào?

Quản trị nội bộ trong doanh nghiệp là việc sắp xếp, tổ chức bộ máy quản lý; phân chia, kiểm soát quyền lực, lợi ích của cổ đông/thành viên/chủ thể tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp như: Cổ đông, thành viên công ty; người lao động, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Đại hội đồng cổ đông, Giám đốc/Tổng Giám đốc;… Quản trị nội bộ doanh nghiệp được thể hiện như là một hệ thống các quy định, quy chế nội bộ; chính sách để định hướng, tổ chức và vận hành doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật quản trị nội bộ của Luật Hiệp Thành

Trong các dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị nội bộ là một trong những thế mạnh tại Luật Hiệp Thành. Với nền tảng kiến thức chuyên môn và hiểu biết xã hội phong phú; chúng tôi tự tin dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị nội bộ sẽ hạn chế tối đa những tranh chấp; rủi ro pháp lý, thiệt hại có thể xảy đến cho doanh nghiệp của Quý Khách.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Luật Hiệp Thành sẽ tư vấn, xây dựng mô hình tổ chức; quản trị và vận hành doanh nghiệp theo mong muốn của Quý Khách, vừa tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật; xây dựng, ban hành, sửa đổi và thẩm định các quy chế, nội quy, quy trình, quy định nội bộ,…của doanh nghiệp.

Với vai trò là luật sư tư vấn thường xuyên, Luật Hiệp Thành có chức năng như một bộ phận pháp lý chuyên trách của Khách hàng. Cụ thể như sau:

Nội dung dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật quản trị nội bộ của Luật Hiệp Thành 

Tư vấn quản trị nội bộ trong vận hành doanh nghiệp

Tư vấn quản trị nội bộ trong hoạt động tổ chức quản lý doanh nghiệp; việc phân cấp, phân quyền giữa các bộ phận, chức danh quản lý, đảm bảo không có sự chồng chéo, vừa có sự giám sát trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của các chức danh quản lý.

Tư vấn giải quyết tranh chấp, xung đột

Tư vấn giải quyết tranh chấp, xung đột trong nội bộ công ty (giữa chủ sở hữu, người quản lý và cổ đông; giữa các cổ đông với nhau; giữa người sử dụng lao động và người lao động; tranh chấp giữa các công ty với nhau hoặc với các cơ quan nhà nước;…).

Tư vấn văn bản nội bộ

Tư vấn xây dựng, soạn thảo, rà soát, sửa đổi; cập nhật các văn bản sử dụng trong nội bộ công ty như nội quy, quy chế, điều lệ công ty… 

Tư vấn hợp đồng

Tư vấn soạn thảo, rà soát các hợp đồng/thỏa thuận mà công ty ký kết.

Tư vấn xây dựng bộ máy quản lý

Dựa trên mô hình quản lý, cơ cấu tổ chức của công ty, Luật Hiệp Thành tư vấn xây dựng cơ cấu bộ máy quản lý công ty linh hoạt, tinh gọn, giảm thiểu tối đa chi phí: Xây dựng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể của các phòng ban, chức danh quản lý (Giám đốc/Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên…);…

Tư vấn thủ tục nội bộ khi có công việc khẩn cấp

Luật Hiệp Thành tư vấn xây dựng quy trình, thủ tục nội bộ trong công ty để có thể phản ứng nhanh; kịp thời khi có công việc khẩn cấp xảy ra.

Tư vấn quản lý nhân sự

Tư vấn hoạt động quản lý nhân sự, chính sách tiền lương, bảo hiểm cho người lao động.

Tư vấn quản trị kinh doanh

Tư vấn quản trị, kiểm soát rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty. Tư vấn giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Hiệp Thành

– Luật Hiệp Thành với hơn 30 nhân sự gồm các Luật sư/chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, phạm vi hoạt động rộng, đa dạng các dịch vụ pháp lý như: Luật sư tư vấn pháp luật nội bộ; luật sư tư vấn hợp đồng; luật sư tư vấn thường xuyên;…. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết tất cả các vấn đề của Khách hàng một cách hiệu quả nhất.

– Bên cạnh đó, những Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hiệp Thành luôn làm việc hăng say, tận tâm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Slogan “Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin” ra đời cũng vì lý do đó.

– Luật Hiệp Thành báo giá nhanh chóng, chính xác, mạng lưới văn phòng có mặt trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về quản trị nội bộ doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933131886.

– Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục pháp lý nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả ngay cả khi dịch bệnh COVID-19 có những ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động và phát triển trên nhiều lĩnh vực.

– Tôn trọng và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cung cấp.

Quy trình tiếp nhận và thông tin khách hàng cần cung cấp

Luật Hiệp Thành tiếp nhận hồ sơ và thực hiện công việc cho khách hàng qua các bước như sau:

Bước 1: Luật Hiệp Thành tiếp nhận hồ sơ, thông tin và yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Luật sư tiếp nhận vụ việc và báo phí dịch vụ cho khách hàng;

Bước 3: Khách hàng và Luật Hiệp Thành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán;

Bước 4: Luật sư tư vấn phụ trách nghiên cứu và xử lý các công việc tư vấn cho khách hàng;

Bước 5: Luật sư tư vấn phụ trách thông báo tiến độ công việc và hướng giải quyết tiếp theo cho khách hàng.

Thông tin khách hàng cần cung cấp bao gồm: 

– Thông tin chi tiết về vấn đề của khách hàng (tình tiết, sự việc…);

– Thông tin về công ty (giấy tờ pháp lý của công ty: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp…);

– Thông tin khác có liên quan (nếu có).

Lý do nên chọn dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Dịch vụ tư vấn pháp lý đa lĩnh vực

Luật Hiệp Thành gồm nhiều Luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn sâu; nhiều năm kinh nghiệm rộng khắp các lĩnh vực; am hiểu các vấn đề xã hội, từ đó đã giải quyết được rất nhiều vấn đề pháp lý cho khách hàng, đặc biệt là các vấn đề về tư vấn pháp luật quản trị nội bộ.

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật quản trị nội bộ tại Công ty Luật TNHH Hiệp Thành được thực hiện bởi các Luật sư tư vấn thường xuyên, luật sư nội bộ doanh nghiệp có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm phong phú trong hoạt động tư vấn pháp luật nội bộ doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn chi tiết, chuẩn xác và những giải pháp tối ưu nhất từ dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín

Đến với Luật Hiệp Thành, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp,  tận tâm của đội ngũ Luật sư tư vấn thường xuyên, luật sư nội bộ của chúng tôi. Luật Hiệp Thành luôn luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàngvà uy tín của công ty lên hàng đầu, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bằng cả trái tim.

Trên đây là nội dung tư vấn liên quan đến dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị nội bộ của Luật Hiệp Thành. Nếu quý khách có nhu cầu tìm luật sư pháp luật quản trị nội bộ, luật sư tư vấn thường xuyên, luật sư nội bộ thì Quý Khách hàng có thể liên hệ tới Công ty Luật Hiệp Thành để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Ngoài việc cung cấp các thông tin hữu ích, liên tục cập nhật cho Quý độc giả,  Luật Hiệp Thành còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp lý đặt uy tín lên hàng đầu, đi đôi với chất lượng tốt nhất theo phương châm:

“Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động sau:

Luật sư Tư vấn doanh nghiệp

 • Tư vấn đầu tư và thành lập tổ chức kinh tế

Luật sư Giải quyết tranh chấp

 • Tranh chấp kinh doanh – thương mại
 • Tranh chấp lao động
 • Tranh chấp dân sự
 • Vụ án Hình sự
 • Vụ án Hành chính

Trên đây là những nội dung giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Công ty Luật TNHH Hiệp Thành hy vọng các Quý khách hàng đang có vướng mắc về pháp lý; sẽ nhận được phương án giải quyết tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin Khách hàng; mang lại dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và phù hợp với điều kiện tài chính.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com          

Website: hiepthanhlawfirm.com

 • Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hải Dương: Số 27 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Số 574 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Chi nhánh Thanh Hóa: Số 424 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa
 • Chi nhánh Bắc Giang: số 361, tổ dân phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
 • Chi nhánh Nam Định: số 292 đường Hùng Vương, phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *