Quyền sở hữu trí tuệ có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh. Khi các yếu tố sở hữu trí tuệ càng được đánh giá cao; doanh nghiệp càng phải quan tâm đến cơ chế, cách thức; biện pháp bảo vệ quyền lợi của mình liên quan đến các tài sản này. Thực tế, vì đối tượng của quyền sở hữu này là vô hình khó kiểm soát nên trên thực tế việc vi phạm về quyền sở hữu là rất phổ biến và đa dạng; trong khi đó nhiều doanh nghiệp còn xem nhẹ, chưa có phương án bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình. Nhìn ra nhu cầu tư vấn về sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp là rất lớn; Luật Hiệp Thành hân hạnh mang tới cho khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ; luật sư nội bộ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ

Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ của Luật Hiệp Thành

Nội dung tư vấn sở hữu trí tuệ

Với những chuyên gia trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ; Công ty Luật TNHH Hiệp Thành cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn sau:

Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ

 • Tư vấn pháp luật liên quan quyền tác giả và quyền liên quan
 • Tư vấn bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm
 • Tư vấn trình tự, thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn quy định bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ
 • Tư vấn quy trình, thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Tư vấn bảo hộ đối với kiểu dáng công nghiệp, sáng chế
 • Tư vấn quy trình, thủ tục tiến hành chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp
 • Tư vấn quy định về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ

Soạn thảo đơn từ, văn bản

 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả và quyền liên quan;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ xin cấp bằng sáng chế;
 • Tư vấn, soạn đơn khởi kiện, đơn tố cáo, khiếu nại gửi đến cơ quan có thẩm quyền;
 • Tư vấn, soạn đơn từ, công văn liên quan và chuẩn bị hồ sơ thực hiện các thủ tục khác.

Giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ

Giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ

 • Nghiên cứu hồ sơ, thông tin về vụ việc mà khách hàng cung cấp; dựa vào quy định của hệ thống văn bản pháp luật để tư vấn phương án giải quyết;
 • Đại diện khách hàng làm việc với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ;
 • Hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, phục vụ giai đoạn tố tụng;
 • Cử Luật sư đại diện khách hàng để làm việc với các cơ quan; tổ chức có liên quan để bảo vệ tối ưu nhất quyền, nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng;
 • Cử Luật sư với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong giai đoạn tố tụng;

Dịch vụ chúng tôi mang tới khách hàng dịch vụ tư vấn công việc liên quan đến sở hữu trí tuệ bất cứ khi nào phát sinh vấn đề. Luật sư sẽ thực hiện các công việc như tư vấn, soạn thảo văn bản, đơn từ;… và các thủ tục liên quan theo yêu cầu khách hàng trong phạm vi gói dịch vụ tương ứng.

 • Các thủ tục hành chính về sở hữu trí tuệ: đăng ký văn bằng bảo hộ, đăng ký bản quyền…
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp về sở hữu trí tuệ như nhãn hiệu, thương hiệu;… trong quá trình hoạt động kinh doanh;
 • Đại diện doanh nghiệp lên phương án và tham gia tố tụng, đàm phán, thương lượng với các bên;
 • Cập nhật, rà soát pháp lý thường xuyên đối với các hoạt động của doanh nghiệp liên quan đến sở hữu trí tuệ để phòng tránh rủi ro;
 • Các công việc có liên quan khác mà Doanh nghiệp có nhu cầu;

Quy trình tiếp nhận vụ việc và cung cấp dịch vụ

Quy trình tiếp nhận và thực hiện công việc cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu có liên quan, làm rõ yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Luật sư tiếp nhận vụ việc và báo phí dịch vụ cho khách hàng;

Bước 3: Khách hàng và Luật Hiệp Thành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí;

Bước 4: Luật sư tư vấn phụ trách nghiên cứu và xử lý các công việc theo yêu cầu của khách hàng;

Bước 5: Luật sư tư vấn phụ trách thông báo tiến độ công việc và hướng giải quyết tiếp theo cho khách hàng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ của Luật Hiệp Thành

– Dịch vụ tư vấn pháp lý đa lĩnh vực: Luật Hiệp Thành gồm nhiều Luật sư; chuyên viên pháp lý có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực; am hiểu các vấn đề xã hội; từ đó đã giải quyết được rất nhiều vấn đề pháp lý cho khách hàng, đặc biệt là các vấn đề về sở hữu trí tuệ.

– Đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm: Dịch vụ Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật TNHH Hiệp Thành được thực hiện bởi các Luật sư tư vấn thường xuyên; luật sư nội bộ doanh nghiệp có kiến thức chuyên môn chuyên sâu; kinh nghiệm phong phú về lĩnh vực sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn chi tiết; chuẩn xác và những giải pháp tối ưu nhất từ dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín: Đến với Luật Hiệp Thành, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ Luật sư tư vấn thường xuyên, Luật sư nội bộ. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty lên hàng đầu; vì vậy khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bằng cả trái tim.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ của Luật Hiệp Thành

Giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ

– Được tư vấn tận tâm, chi tiết bởi các Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ, Luật sư tư vấn thường xuyên, chuyên viên pháp lý có chuyên môn pháp lý chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển cho khách hàng. Báo giá nhanh và chính xác. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá đã thỏa thuận trong hợp đồng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như thời điểm hiện nay.

– Mạng lưới văn phòng phủ rộng khắp cả nước. Khách hàng cần tư vấn về sở hữu trí tuệ có thể đến với Luật Hiệp Thành tại các chi nhánh của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7.  

– Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả ngay cả khi dịch bệnh Covid-19 có những ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động và phát triển trên nhiều lĩnh vực.

– Tôn trọng và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cung cấp.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với tôn chỉ “Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”, công ty Luật TNHH Hiệp Thành cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đảm bảo thực hiện các công việc theo đúng quy định pháp luật, đúng theo yêu cầu của khách hàng, mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Dịch vụ Luật sư sở hữu trí tuệ, Luật sư nội bộ của Luật Hiệp Thành luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực bằng cả trái tim, tận tâm tư vấn, giải quyết yêu cầu hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra, Quý khách hàng cần tư vấn về bất kỳ vấn đề pháp lý nào hoặc có góp ý, khiếu nại về dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi, hãy để lại thông tin ở dưới phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 0933.131.886 

Luật Hiệp Thành còn cung cấp Dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, bao gồm: 

Lời kết

Trên đây là nội dung tư vấn liên quan đến dịch vụ luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ của Luật Hiệp Thành. Nếu có nhu cầu tìm luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ, luật sư tư vấn thường xuyên, luật sư nội bộ, Quý Khách hàng có thể liên hệ tới Công ty Luật TNHH Hiệp Thành để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *