Nhân sự là một trong những yếu tố căn bản làm lên sự phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt hơn với ngành dịch vụ pháp lý, nhân sự là yếu tố quan trọng bậc nhất tạo lên sự phát triển bền vững của Luật Hiệp Thành. Các nhân sự ở Luật Hiệp Thành được phân công thành những nhóm nghiệp vụ để từng cá nhân có sự chuyên sâu trong từng lĩnh vực được phân công của mình, tạo lên đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và nhiệt huyết. Sự tinh nhuệ và nhiệt huyết đó giúp nhân sự tại Luật Hiệp Thành luôn sãn sàng cống hiến cho Công ty, sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý với sự chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.
Để làm lên đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chuyên môn sâu không thể không nhắc tới vai trò của văn hóa Công ty. Ở Luật Hiệp Thành, Chúng tôi “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”. Sự nghiêm túc trong công việc được thể hiện từ tác phong làm việc, trong giao tiếp đến từng sản phẩm pháp lý mà Chúng tôi tạo ra. Nhưng không chỉ làm việc nghiêm túc, khi hết giờ làm việc, các nhân sự trong Công ty lại quay trở lại với sự thoải mái, sôi động qua những hoạt động Team Building thường xuyên để gắn kết tình đoàn kết giữa những con người trong Công ty với nhau, để gần gũi hơn và cùng nhau chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Không chỉ tập trung chăm lo đời sống cho những nhân sự Công ty, Luật Hiệp Thành cũng tự hào được cộng đồng công nhận là đơn vị đào tạo uy tín cho những người học việc, những người mới bước chân vào nghề. Quan điểm sống “KHÔNG DẤU NGHỀ” đồng lòng từ Giám đốc – Luật sư Nguyễn Hào Hiệp đến toàn bộ các nhân sự trong Công ty, Luật Hiệp Thành luôn mong muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển của nghề luật sư nói chung và chất lượng nhân sự nghề luật nói riêng.

Nhân sự

Công ty Luật TNHH Hiệp Thành được tổ chức theo mô hình công ty luật trách nhiệm hữu hạn tuân thủ theo Luật Luật sư. Để đạt được những mục tiêu về nhân sự, hệ thống nhân sự tại Luật Hiệp Thành được tổ chức và xây dựng như sau:

Giám đốc Công ty – Luật sư Nguyễn Hào Hiệp

Giám đốc Công ty – Luật sư Nguyễn Hào Hiệp

Luật sư Nguyễn Hào Hiệp là Giám đốc – Người lãnh đạo cao nhất trong Công ty và phụ trách điều hành Công ty theo mục tiêu, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi vốn có của Công ty. Với vai trò Luật sư điều hành, Luật sư Hiệp lãnh đạo, phát triển hệ thống nhân sự và đưa ra các quyết định chiến lược cho công việc kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của Công ty. Là Luật sư sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Hiệp Thành, Luật sư Nguyễn Hào Hiệp là người đã đặt nền móng xây dựng và phát triển Công ty Luật Hiệp Thành phát triển theo hướng toàn diện về nhân sự và phạm vi dịch vụ.

Phó giám đốc – Luật sư Trịnh Thị Hiền

Cùng với Giám đốc, Phó giám đốc là một vị trí lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý Công ty, được Giám đốc phân quyền là người hỗ trợ và thực hiện các nhiệm vụ mà Giám đốc giao cho nhằm quản lý mọi hoạt động diễn ra của Công ty. Vị trí Phó giám đốc của Luật sư Trịnh Thị Hiền tại Công ty Luật TNHH Hiệp Thành được thể hiện đậm nét ở các vấn đề chuyên môn và quản lý con người. Với việc đứng đầu Bộ phận tố tụng, bà Trịnh Thị Hiền là một chuyên gia trong lĩnh lực giải quyết tranh chấp được các đồng nghiệp và nhân sự cấp dưới rất tin tưởng và ủng hộ.

Bộ phận Tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Bộ phận Tư vấn pháp lý doanh nghiệp

Bộ phận Tư vấn pháp lý doanh nghiệp là một trong các bộ phận nghiệp vụ của Công ty. Bộ phận Tư vấn pháp lý doanh nghiệp tập trung cung cấp các dịch vụ pháp lý về tư vấn đầu tư, thành lập tổ chức kinh tế; quản trị nội bộ; hợp đồng; lao động; pháp lý về thuế, bảo hiểm, xuất nhập khẩu và giải quyết tranh chấp kinh doanh – thương mại.
Khối nghiệp vụ Tư vấn doanh nghiệp là nơi quy tụ những chuyên gia, chuyên viên pháp lý doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tự tin. Các chuyên viên, chuyên gia tại Khối nghiệp vụ Tư vấn doanh nghiệp đều đã được trải qua nhiều môi trường tư vấn doanh nghiệp chuyên sâu và đa dạng ở các công ty luật khác và với vai trò nhân sự pháp chế tại các doanh nghiệp hàng đầu. Các nhân sự khối doanh nghiệp có lợi thế ở sự am hiểu hoạt động thương mại, việc quản trị doanh nghiệp cùng trẻ trung, hiện đại dẫn đến các phương án, giải pháp đưa ra đề hướng đến lợi ích tối ưu và thực tế cho doanh nghiệp.
Đứng đầu Khối nghiệp vụ Tư vấn doanh nghiệp là Ông Nguyễn Văn Kết – Trưởng Bộ phận tư vấn doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Kết từng đảm nhiệm vai trò quản lý phòng tư vấn doanh nghiệp ở các công ty luật như Công ty Luật Thành Thái và quản lý bộ phận pháp chế tại các doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần Everpia, Công ty Cổ phần IIG Việt Nam,… Cộng sự cùng ông Nguyễn Văn Kết là những chuyên viên giàu kinh nghiệp, có thể kể đến các ông, bà như bà Vũ Như Quỳnh, ông Tô Bảo Long, ông Nguyễn Kim Huy, bà Phạm Thị Quỳnh Mai, ông Triệu Tùng Sơn,…. cùng các ông, bà chuyên viên pháp lý khác.

Bộ phận Giải quyết tranh chấp

Bộ phận Giải quyết tranh chấp

Bộ phận giải quyết tranh chấp cũng là một trong bộ phận nghiệp vụ của Công ty. Không chỉ thực hiện các dịch vụ luật sư tố tụng tại tòa án, trọng tài, Bộ phận dịch vụ Giải quyết tranh chấp còn cung cấp các dịch vụ đại diện tham gia giải quyết tranh chấp ngoài tòa án, tham gia đàm phán và giải quyết tranh chấp tại các tổ chức. Bộ phận giải quyết tranh chấp được chia thành các nhóm nghiệp vụ nhỏ như sau: Nhóm nghiệp vụ 01; Nhóm nghiệp vụ 02; Nhóm nghiệp vụ 03.
Khối nghiệp vụ giải quyết tranh chấp có sự góp mặt của các luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực đại diện giải quyết tranh chấp. Các luật sư giải quyết tranh chấp tại Luật Hiệp Thành tuy mỗi người có thế mạnh, xuất phát điểm khác nhau nhưng luôn có sự phối hợp chặt chẽ và bổ trợ cho nhau tạo ra những nhóm nghiệp vụ toàn diện nhất có thể.
Đứng đầu Khối nghiệp vụ luật sư giải quyết tranh chấp là Luật sư Trịnh Thị Hiền. Bên cạnh Luật sư Trịnh Thị Hiền gồm các luật sư, chuyên viên pháp lý. Trong đó tiêu biểu có: Bà Phạm Thị Ngọc Ánh – Trưởng nhóm nghiệp vụ 01; Ông Quách Việt Hùng – Nhóm trưởng nhóm nghiệp vụ 02; Luật sư Vũ Văn Quyết; Luật sư Nguyễn Tuấn Anh; Luật sư Dương Đức Tâm; Luật sư Nguyễn Văn Mạnh;… cùng các luật sư, chuyên viên pháp lý khác.

Bộ phận Hành chính – Tổng hợp

Không chỉ có các Bộ phận về chuyên môn, Công ty còn có Bộ phận Hành chính Tổng hợp thực hiện công tác quản lý hành chính, nhân sự trong Công ty, công tác kế toán tổng hợp, văn thư lưu trữ. Bộ phận hành chính không ngừng giúp Công ty phát triển và xây dưng văn hóa làm việc thoải mái, năng động, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài việc cung cấp các thông tin hữu ích, liên tục cập nhật cho Quý độc giả, Luật Hiệp Thành còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp lý đặt uy tín lên hàng đầu, đi đôi với chất lượng tốt nhất theo phương châm:

“LAN TỎA UY TÍN – HỘI TỤ NIỀM TIN”

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực sau:

– Tư vấn Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

– Tư vấn Doanh nghiệp

– Tư vấn mua bán – sáp nhập doanh nghiệp (M&A)

– Tư vấn Bất động sản và xây dựng

– Tranh tụng tại Tòa án

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn Lĩnh vực thương mại

– Tư vấn về Thuế – Hải quan

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *