Công ty Luật TNHH Hiệp Thành là Công ty Luật được Sở Tư Pháp Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động theo Giấy phép số 01021606/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 16/09/2019. Với mô hình công ty luật trách nhiệm hữu hạn, Luật Hiệp Thành do Giám đốc Luật sư Nguyễn Hào Hiệp điều hành. Công ty có trụ sở tại: Tầng 6, số 16, ngõ 204, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Tự hào là một công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Hiệp Thành mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý là Luật sư tư vấn đầu tư, Luật sư nội bộ, Luật sư tư vấn hợp đồng, Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại, Tư vấn pháp luật quản trị nội bộ, Luật sư lao động, Luật sư tư vấn thường xuyên.

VỀ LUẬT HIỆP THÀNH

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Luật Hiệp Thành không ngừng mở rộng quy mô về địa bàn hoạt động. Đến nay, Công ty đã có nhiều hệ thống Chi nhánh trên cả nước. Không chỉ phát triển về quy mô địa bàn hoạt động, Luật Hiệp Thành còn không ngừng phát triển về đội ngũ nhân sự. Từ ngày đầu thành lập với con số 03 luật sư/chuyên viên, đến nay, Luật Hiệp Thành đã có 30 nhân sự bao gồm các luật sư và chuyên viên pháp lý. Phạm vi hoạt động của Luật Hiệp Thành không bị bó hẹp, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ luật sư tố tụng và luật sư tư vấn doanh nghiệp, nhưng không vì thế mà mất đi sự chuyên biệt trong chuyên môn của các nhân sự. Tại Luật Hiệp Thành, các nhân sự được chia làm hai khối nghiệp vụ chính theo phân công chuyên môn chuyên biệt gồm Khối nghiệp vụ Tư vấn doanh nghiệp và Khối nghiệp vụ Giải quyết tranh chấp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

I. Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Với đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung, sáng tạo, am hiểu pháp luật cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đưa Luật Hiệp Thành trở thành một công ty luật hàng đầu cả nước, giữ vững vị thế là một công ty Luật uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ pháp lý tối ưu, hiệu quả, chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác và là đơn vị đồng hành lâu bền của đối tác, khách hàng.

II. Sứ Mệnh
Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Luật Hiệp Thành cung cấp các dịch vụ pháp lý, tư vấn giải đáp các vấn đề chuyên sâu của doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, tạo lập và bảo vệ các giá trị bền vững cho khách hàng.

Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt, am hiểu chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, môi trường làm việc hiện đại, năng động và là nơi khách hàng luôn đặt niềm tin.
Không chỉ hướng đến sứ mệnh cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chăm sóc đời sống nhân viên, với vai trò của những người đang phát triển trong nghề luật sư, Luật Hiệp Thành hướng đến trở thành một môi trường lý tưởng để những thế hệ luật sư, sinh viên luật kế cận học hỏi kinh nghiệm làm việc, rèn luyện về đạo đức nghề nghiệp cũng như tác phong công việc và phát huy bản thân toàn diện.
Đối với xã hội, Luật Hiệp Thành thông qua việc trợ giúp pháp lý, thông qua các dịch vụ góp phần bảo vệ công lý được thực thi, bảo vệ nền pháp chế xã hội chủ nghĩa quốc gia.

III. Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Tại Luật Hiệp Thành, đội ngũ Luật sư của chúng tôi luôn chia sẻ và cùng nhau nỗ lực xây dựng giá trị cốt lõi: chất lượng dịch vụ hàng đầu; tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng; sử dụng các biện pháp phù hợp để bảo vệ tốt nhất lợi ích của khách hàng; tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.
Chính những giá trị này góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng đi cùng sự thân thiện, hòa đồng, hợp tác cùng phát triển, tạo nên một Luật Hiệp Thành vững mạnh, uy tín và hội tụ niềm tin.

IV. Nguyên Tắc Tuân Thủ

Nguyên Tắc Tuân Thủ

a) Trong hoạt động kinh doanh

 • Nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ pháp lý ưu việt, hiệu quả, chất lượng.
 • Trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi cạnh tranh công bằng và tự do giữa các công ty, cũng như tuân thủ pháp luật.

b) Với người lao động

 • Công ty luôn tuân thủ luật pháp và các quy định liên quan đến lao động và cố gắng đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh;
 • Bổ sung, đào tạo kiến thức chuyên môn, tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty;
 • Tuân thủ các quy tắc nội bộ như nội quy lao động,…;
 • Không phân biệt đối xử;
 • Quản lý đúng cách các bí mật của khách hàng và không tiết lộ khi chưa được phép.

Là nơi hội tụ nhiều luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự của Luật Hiệp Thành đã và đang mang đến sự tín nhiệm, yên tâm và hài lòng dành cho khách hàng. Với mạng lưới Chi nhánh rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Công ty Luật TNHH Hiệp Thành luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi và cam kết giúp khách hàng đảm bảo được lợi ích, phát huy được tối đa thế mạnh và hạn chế rủi ro một cách toàn diện. Chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả, độ tin cậy cao cùng các giải pháp toàn diện, tối ưu của Luật Hiệp Thành đã và đang được khách hàng ghi nhận, ủng hộ. Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng chính là niềm tự hào và một trong những mục tiêu chính về dịch vụ của Chúng tôi.

Không chỉ hướng đến giá trị lợi ích về kinh tế, những dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng, Luật Hiệp Thành còn luôn mong muốn tạo ra những giá trị xã hội. Những giá trị xã hội ở Luật Hiệp Thành được cụ thể hóa bởi việc đào tạo nguồn nhân sự pháp lý tử tế về nhân cách, chất lượng cao về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí cho những đối tượng yếu thế trong xã hội và ngày càng đẩy mạnh các hoạt động có ích cho xã hội.

Với phương châm hoạt động: “Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin” Luật Hiệp Thành luôn đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời mang lại thành công vững chắc trong tương lai và nhận được nhiều niềm tin từ mọi khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng về những tín nhiệm và ủng hộ Luật Hiệp Thành trong thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác chính là niềm động lực lớn lao giúp Luật Hiệp Thành ngày càng phát triển.
Tại đây, Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời mời hợp tác toàn diện và bền chặt.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0933.131.886
Email: info@hiepthanhlawfirm.com                                                                           Website: hiepthanhlawfirm.com

 • Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Hải Dương:  Số 27 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Số 574 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
 • Chi nhánh Thanh Hóa: Số 424 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa.
 • Chi nhánh Bắc Giang: số 361, tổ dân phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
 • Chi nhánh Nam Định: số 292 đường Hùng Vương, phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *