Luật sư tư vấn thường xuyên là một trong các hoạt động tư vấn hoạt động doanh nghiệp của Luật Hiệp Thành. Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên không chỉ giúp các doanh nghiệp hạn chế; ngăn ngừa rủi ro pháp lý trong hoạt động sản xuất; kinh doanh mà còn đảm bảo được quyền lợi và lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên của Luật Hiệp Thành

Luật sư tư vấn thường xuyên là gì?

Là cách thức cung cấp dịch vụ pháp lý bằng cách thường xuyên tư vấn của luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong công ty hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Bằng cách ký hợp đồng dịch vụ pháp lý thông thường; khách hàng có thể liên hệ thường xuyên với luật sư bất cứ lúc nào để yêu cầu tư vấn; hoặc công việc cần hỗ trợ pháp lý khẩn cấp. Một đặc điểm tuyệt vời của phương thức dịch vụ này là khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu giải quyết các vấn đề pháp lý thông thường và chủ động phối hợp với các luật sư tư vấn thường xuyên để giải quyết  mọi vấn đề pháp lý phát sinh. 

Luật sư tư vấn thường xuyên là gì?

Tư vấn thường  được cung cấp thông qua một công ty luật hoặc (tổ chức công ty luật) nói chung; và hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa một công ty thuê luật sư. Các luật sư kinh doanh làm việc trong các công ty luật có trách nhiệm cung cấp các lời khuyên pháp lý thường xuyên; 24/7 cho các công ty mà họ chịu trách nhiệm. Nhiệm vụ chính của nó là điều tra các rủi ro pháp lý trong các hợp đồng kinh doanh của công ty; xử lý các khoản nợ khó đòi của công ty, thay đổi đầu tư; và các hoạt động hợp pháp  khác của công ty như luật doanh nghiệp, cạnh tranh, đầu tư và thương mại.

Các hoạt động pháp lý trong khuôn khổ tư vấn pháp lý thường xuyên từ luật sư cũng bao gồm  các quyết định nội bộ, quyết định đầu tư, dự án, đầu tư hoặc quản lý chi nhánh, và nếu cần, tư vấn pháp lý cho người quản lý về các tranh chấp pháp lý doanh nghiệp. Lời khuyên từ các luật sư thương mại có thể được đưa ra trực tiếp cho công ty trong cuộc trò chuyện; hoặc qua email, điện thoại hoặc bằng  văn bản càng sớm càng tốt.

Những lý do nên thuê luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên.

Giúp giải quyết các vấn đề về pháp lý

Giúp giải quyết các vấn đề về pháp lý

Nhiều công ty không nắm rõ kiến ​​thức pháp luật; và nhận thấy điều đó dẫn đến nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Là những hành vi vi phạm do cố ý hoặc cố ý vi phạm nhằm mục đích kiếm lời. Các vấn đề pháp lý trên cần được giải quyết; hoặc  tư vấn bởi luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm để giúp công ty giảm thiểu  sai sót; và đảm bảo  hoạt động kinh doanh suôn sẻ. Ví dụ về các vấn đề pháp lý mà công ty có thể gặp phải (như: tổ chức, quy định nội bộ;  giao dịch, ký kết hợp đồng; dự án phát triển kinh doanh…. )

Tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết  tranh chấp 

 Xung đột là những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh; tranh chấp thường xảy ra trong các lĩnh vực như công việc, mua bán hàng hóa… Trong trường hợp có tranh chấp, luật sư có thể thương lượng, phân xử, soạn thảo; đàm phán, thương thảo  hợp đồng  nhằm tối đa hóa lợi ích của công ty; giảm thiểu thiệt hại  và  khắc phục hậu quả của tranh chấp. . 

Giảm thiểu rủi ro  pháp lý của công ty 

 Trong trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc thiệt hại, theo nguyên tắc chung; chỉ có công ty mới tìm kiếm tư vấn của luật sư. Tại thời điểm này,  phí tư vấn cao, các vụ việc  phức tạp; và  luật sư  có thể không giải quyết thành công các  tranh chấp kinh doanh vào thời điểm này.  Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho phép các công ty chủ động hạn chế  rủi ro; lường trước các vấn đề pháp lý tiềm ẩn và ngăn ngừa những hậu quả tai hại trong kinh doanh. Giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc 

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ còn hạn chế về chi phí kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ còn hạn chế về chi phí kinh doanh

Các công ty chỉ trả một lượng nhỏ  dịch vụ pháp lý mà không phải chịu nhiều chi phí khác; chẳng hạn như lương  nhân viên, chi phí văn phòng, bảo hiểm; và các chi phí khác liên quan đến  nhân viên. Khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật công ty có  đội ngũ luật sư chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm, có thể  giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc; tiết kiệm thời gian cho công ty và nâng cao hiệu quả công việc. 

Thể hiện  sự chuyên nghiệp của công ty 

 Đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm có thể giúp các công ty đàm phán với  đối tác một cách tự tin hơn, nhanh chóng xác định các vấn đề phát sinh và đảm bảo tuân thủ quy định. Điều này làm tăng hiệu quả  kinh doanh và thể hiện  chuyên môn của doanh nghiệp bạn.

Luật Hiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên như sau: 

 •  Thành lập, thay đổi  đăng ký kinh doanh, hoạt động và thanh lý công ty bao gồm cả kế toán và thuế. 
 •  Tư vấn Pháp lý Liên quan đến Hợp đồng; Bao gồm: Thương mại, Dịch vụ, Cho vay Bất động sản, Xuất nhập khẩu và Các loại Giao dịch khác. 
 •  Tư vấn việc làm, nhân sự; 
 • Sở hữu trí tuệ
 •  Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. 
 •  Hợp tác chiến lược, liên doanh và các dự án hợp tác khác.  
 •  Nợ / Vay, Đảm bảo, Liên, Thế chấp…; 
 •  Tái cấp vốn với tái cơ cấu. 
 • Tư vấn, xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị công ty, hội đồng quản trị, hội đồng quản trị, cổ đông và thỏa thuận  cổ đông. 
 •  Thiết lập, đánh giá và đảm bảo sự tuân thủ của khách hàng, đặc biệt là đối với  sở hữu trí tuệ, bản quyền cũng như các luật và quy định khác. 
 •  Các quy trình nội bộ, chính sách và tư vấn tài liệu phù hợp với hoạt động kinh doanh của khách hàng phù hợp với các yêu cầu pháp lý và thực tiễn kinh doanh và văn hóa, bao gồm pháp lý và tuân thủ, tài chính và kế toán, quản lý rủi ro, phát triển nguồn nhân lực; kiểm toán nội bộ, tiếp thị và truyền thông., Thiết kế và hoàn thành, v.v. 

Kết

Công ty Luật Hiệp Thành cũng hiểu rằng mọi hoạt động kinh doanh, mọi ý tưởng và mọi chiến lược đều liên quan đến tính pháp lý, và trên hết Công ty Luật TNHH Hiệp Thành cần quản lý hợp lý các rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. Hiện nay, các công ty có nhiều  lựa chọn, hoặc thuê nhân viên pháp lý hoặc thuê một bộ phận pháp lý riêng để được luật sư tư vấn thường xuyên. Mỗi hình thức đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tuy nhiên việc lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật thông thường vẫn là một  lựa chọn sáng suốt. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com          

Website: hiepthanhlawfirm.com

 • Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hải Dương: Số 27 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Số 574 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Chi nhánh Thanh Hóa: Số 424 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa
 • Chi nhánh Bắc Giang: số 361, tổ dân phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
 • Chi nhánh Nam Định: số 292 đường Hùng Vương, phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *