Phạm vi hoạt động của Luật Hiệp Thành không bị bó hẹp; chúng tôi cung cấp cả dịch vụ luật sư tố tụng và luật sư tư vấn doanh nghiệp. Phạm vi hoạt động rộng mang đến cho Luật Hiệp Thành những sản phẩm dịch vụ pháp lý đa dạng. Hơn nữa, hệ thống nhân sự có sự bổ trợ cho nhau về kiến thức và chuyên môn; nên giải pháp đưa ra cho khách hàng luôn mang tính toàn diện. Không chỉ có bề rộng về phạm vi hoạt động và dịch vụ; Luật Hiệp Thành còn có chiều sâu trong hoạt động tư vấn bởi sự phân công chuyên môn rõ ràng, chuyên biệt trong hệ thống nhân sự. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách một số dịch vụ nổi bật tại Luật Hiệp Thành.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Công ty Luật TNHH Hiệp Thành xin giới thiệu các dịch vụ chính sau:

Luật sư Tư vấn doanh nghiệp

Đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách dịch vụ luật sư Tư vấn doanh nghiệp. Trong hoạt động tư vấn pháp lý doanh nghiệp, Luật Hiệp Thành tư vấn các vấn đề pháp lý cho hoạt động của doanh nghiệp từ khi khởi động dự án; khi phát sinh nhu cầu đầu tư, thành lập tổ chức kinh tế; trong quá trình vận hành hoạt động, khi tham gia các giao dịch và cả đến khi chấm dứt hoạt động.

Chúng tôi không chỉ là các luật sư vụ việc; Luật Hiệp Thành còn cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên hay luật sư nội bộ; thay thế hoặc hỗ trợ cho bộ phận pháp chế trong các doanh nghiệp; đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi hoạt động pháp lý. Các công việc chính trong hoạt động tư vấn pháp lý doanh nghiệp gồm:

Luật sư Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn Đầu tư và thành lập tổ chức kinh tế

Với kinh nghiệm, nền tảng chuyên sâu và am hiểu sâu sắc về Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp, Luật Đất Đai,… Luật Hiệp Thành không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhà đầu tư trong nước; mà còn cung cấp dịch vụ pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Luật sư tư vấn đầu tư tại Luật Hiệp Thành đã đồng hành cùng nhà đầu tư thực hiện những dự án lớn, nhỏ; trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi sẵn sàng tham gia hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong mỗi giai đoạn riêng lẻ của dự án cũng như trong toàn bộ quá trình đầu tư để đảm bảo tính tuân thủ; và lợi ích tối đa cho nhà đầu tư. 

Tư vấn pháp luật quản trị nội bộ

Trong các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu cho doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị nội bộ là một trong những thế mạnh tại Luật Hiệp Thành. Để phục vụ cho việc quản lý; vận hành doanh nghiệp, tránh những tranh cấp, rủi ro, thiệt hại cho các đồng sở hữu cũng như người quản lý doanh nghiệp; Luật Hiệp Thành cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn cho các cổ đông/thành viên doanh nghiệp về những thỏa thuận, những quy tắc, quy định hợp tác. Khi có tranh chấp giữa các đồng sở hữu hoặc với người quản lý doanh nghiệp; chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tranh chấp đó.

Luật Hiệp Thành còn tư vấn việc tổ chức, quản trị; và vận hành doanh nghiệp theo khuôn khổ quy định của pháp luật thông qua việc xây dựng; ban hành, sửa đổi và thẩm định các quy tắc mà doanh nghiệp ban hành như quy chế, nội quy, quy trình, quy định nội bộ. Với vai trò là luật sư tư vấn thường xuyên, Luật Hiệp Thành còn đưa ra giải pháp dịch vụ thực hiện chức năng như một bộ phận chuyên trách pháp lý của khách hàng. Đến với Luật Hiệp Thành, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn hiệu quả; an toàn về pháp lý giúp khách hàng an tâm phát triển, vững tiến trong hoạt động kinh doanh.

Luật sư tư vấn hợp đồng

Tiếp theo, Luật Hiệp Thành sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng. Chuyên môn tư vấn pháp luật hợp đồng yêu cầu và đòi hỏi ở một luật sư rất nhiều sự hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực hợp đồng; các quy định của pháp luật có liên quan, thói quen; tập quán thương mại hay thực tiễn giao kết, thực hiện và giải quyết tranh chấp hợp đồng. Các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý hợp đồng tại Luật Hiệp Thành không những hướng đến đảm bảo được lợi ích tối đa của khách hàng khi tham gia quan hệ hợp đồng mà còn luôn dự liệu được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có những điều khoản hợp đồng phù hợp, tối ưu nhất có thể.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm pháp lý và thực tiễn; Luật Hiệp Thành luôn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện trong vấn đề tư vấn, soạn thảo, rà soát hợp đồng, văn bản phục vụ hợp đồng giúp khách hàng thành công trong quá trình thương thảo, ký kết, thực hiện hợp đồng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Không chỉ tư vấn tham gia giao kết hợp đồng, Luật Hiệp Thành còn mang đến giải pháp pháp lý khi hợp đồng xảy ra các tranh chấp, chính vì thế, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về pháp lý hợp đồng, đảm bảo lợi ích và phòng tránh rủi ro tối đa cho khách hàng.

Luật sư lao động

Luật sư lao động

Trong việc quản trị doanh nghiệp, vấn đề quản lý con người, quản trị về lao động rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Nhân sự là nguồn nội lực quan trọng bậc nhất với doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý lao động tương đối phức tạp, thực trạng các doanh nghiệp hiện nay vẫn đang loay hoay trong việc áp dụng pháp luật vào vấn đề quản lý lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý lao động, Luật Hiệp Thành sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng trong nước và nước ngoài, giúp người sử dụng lao động và người lao động tuân thủ pháp luật, bảo đảm quyền và lợi ích hài hòa giữa các bên, hạn chế đến mức thấp nhất mọi tranh chấp lao động.

Không chỉ là đứng với vai trò tư vấn cho người sử dụng lao động, Luật Hiệp Thành đã nhiều lần tư vấn và tham gia tố tụng bảo vệ cho người lao động. Chính vì thế, chúng tôi luôn có điều kiện để đưa ra những giải pháp tối ưu, hợp tình, hợp lý và tránh những rủi ro cho hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn Sở hữu trí tuệ

Trong thời đại Công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, chưa thấy điểm dừng thì một phần không nhỏ tài sản của một doanh nghiệp được định giá bằng tài sản sở hữu trí tuệ. Giá trị thương hiệu được khẳng định không nhỏ ở các tài sản sở hữu trí tuệ. Khi các yếu tố về tài sản sở hữu trí tuệ càng được đánh giá cao, doanh nghiệp càng phải quan tâm đến cơ chế, cách thức, biện pháp bảo vệ quyền lợi của mình liên quan đến các tài sản này.

Tại Luật Hiệp Thành, chúng tôi mang tới cho khách hàng cái nhìn toàn diện trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, giúp khách hàng quản lý tốt nhất những tài sản trí tuệ của mình.

Tư vấn pháp lý về thuế, bảo hiểm, xuất nhập khẩu

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm, Luật Hiệp Thành sẽ nỗ lực hỗ trợ khách hàng tốt nhất các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực Thuế, Bảo hiểm, Xuất Nhập khẩu. Luật Hiệp Thành không những tư vấn mà còn đại diện khách hàng thực hiện những thủ tục; gặp mặt và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm đảm bảo các lợi ích pháp lý cho khách hàng.

Luật sư giải quyết tranh chấp thương mại

Trong quá trình hoạt động và tham gia các giao dịch; khách hàng thường xuyên đối mặt với những rủi ro và tranh chấp. Do đó, Luật Hiệp Thành vừa đứng vai trò là luật sư tư vấn cho các giao dịch; vừa tư vấn phòng tránh rủi ro trong kinh doanh và vừa là luật sư giải quyết tranh chấp thương mại cho khách hàng. 

Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thương mại và tố tụng; ở vai trò cán bộ pháp chế của doanh nghiệp, thấu hiểu nguyện vọng của doanh nghiệp trong khi giải quyết tranh chấp; Luật Hiệp Thành luôn hướng đến những giải pháp thực tế; tối ưu và gần gũi với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và tuân thủ pháp luật. 

Luật sư Giải quyết tranh chấp

Luật sư Giải quyết tranh chấp

Tại Luật Hiệp Thành, không chỉ cung cấp dịch vụ tham gia tranh tụng tại tòa án; luật sư tố tụng của chúng tôi còn đại diện giải quyết các tranh chấp ngoài quá trình tố tụng tại tòa án thông qua các hoạt động như: đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp; đại diện làm việc với các cơ quan có thẩm quyền. Các luật sư tại Luật Hiệp Thành đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý; và các công việc liên quan từ khi tranh chấp có dấu hiệu phát sinh đến khi tranh chấp được đưa ra xử lý và hoàn thành ở khâu thi hành án.

Các lĩnh vực Luật Hiệp Thành cung cấp dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp luôn có sự đa dạng và chuyên sâu, cụ thể như sau:

Tranh chấp kinh doanh – thương mại

Không chỉ thực hiện hoạt động tư vấn giải quyết tranh chấp; và phòng tránh các tranh chấp trong kinh doanh thương mại như trên; mà Luật Hiệp Thành còn trực tiếp đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp trong; và ngoài Tòa án, Trọng tài hoặc tại các phiên đàm phán, phiên làm việc.

Tranh chấp lao động

Các Luật sư tại Luật Hiệp Thành thường xuyên đại diện khách hàng tham gia giải quyết các tranh chấp về lao động trên cương vị luật sư của người lao động; hoặc cương vị luật sư của người sử dụng lao động. Các tranh chấp lao động thường xuyên xảy ra ở các vấn đề tiền lương, thực hiện; chấm dứt hợp đồng lao động, xử lý kỷ luật lao động,… cùng với sự hiểu biết về xã hội; các phương án Luật Hiệp Thành đưa ra đều hướng đến sự hiệu quả, hài hòa lợi ích giữa các bên.

Tranh chấp dân sự

Trong những năm gần đây, tranh chấp dân sự diễn ra ngày một phổ biến. Số lượng các vụ án tăng cao, thời gian giải quyết lâu kéo theo nhiều hệ quả ảnh hưởng tới các đương sự như thời gian, công sức. Luật Hiệp Thành luôn nỗ lực để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; góp phần giữ gìn uy tín, mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên, giữ kỷ cương trong xã hội. Chúng tôi luôn tự hào khi được đông đảo khách hàng trân trọng; và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của mình.

Các vụ án hình sự

Luật Hiệp Thành với chuyên môn pháp lý vững chắc, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bào chữa; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các giai đoạn khởi tố; truy tố và xét xử của quá trình giải quyết vụ án hình sự.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm với đầy đủ kỹ năng chuyên sâu; tham gia giải quyết nhiều vụ án sẽ cung cấp dịch vụ hiệu quả, tận tâm; chuyên nghiệp và là một lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Tranh chấp hành chính

Cuối cùng, Luật Hiệp Thành sẽ giới thiệu dịch vụ giải quyết tranh chấp hành chính. Hành chính nhà nước là một lĩnh vực bao trùm mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; do đó việc am hiểu và vận dụng đúng quy định hành chính là biện pháp hữu hiệu nhất để tăng cường bảo vệ quyền; và lợi ích hợp pháp của cá nhân/tổ chức.

Vì vậy, tham gia giải quyết tranh chấp hành chính yêu cầu Luật sư phải có chuyên môn giỏi; kinh nghiệm trong các vụ việc. Luật Hiệp Thành sẵn sàng tham gia giải quyết các tranh chấp hành chính; nhằm hướng dẫn và hỗ trợ người dân bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu dịch vụ của Luật Hiệp Thành. Nếu quý khách có thắc mắc cần giải đáp thì Quý Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới Công ty Luật Hiệp Thành để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *