Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, startups gặp khó khăn về những tranh chấp nội bộ công ty; pháp lý nội bộ, quản trị/quản lý công ty… Hay trong các công ty lớn, tập đoàn, khi mà bộ máy quản lý rất đồ sộ; khối lượng xử lý hoạt động nội bộ của công ty hàng ngày rất lớn; thì rất có thể sẽ xảy ra những tranh chấp phát sinh trong quá trình quản lý, điều hành công ty, tập đoàn. Luật Hiệp Thành hiểu được những nỗi lo, vấn đề liên quan tới pháp lý nội bộ công ty của khách hàng. Vì vậy, Luật Hiệp Thành xin giới thiệu tới Quý Khách hàng Dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệp năm 2022của chúng tôi như sau:

Dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệp năm 2022

Nội dung dịch vụ Luật sư nội bộ của Luật Hiệp Thành 

Dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệp là một trong những mảng dịch vụ thế mạnh tại Luật Hiệp Thành. Khi có tranh chấp giữa các đồng sở hữu công ty hoặc với người quản lý doanh nghiệp; Luật Hiệp Thành sẵn sàng hỗ trợ giải những quyết tranh chấp đó.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng việc tổ chức, quản lý; vận hành doanh nghiệp theo pháp luật hiện hành thông qua việc xây dựng; ban hành, sửa đổi và thẩm định các văn bản nội bộ trong doanh nghiệp như: quy chế; nội quy công ty, quy trình, quy định nội bộ (thỏa thuận bảo mật). Luật sư nội bộ của Luật Hiệp Thành làm việc; và có chức năng như một bộ phận pháp chế chuyên trách trong doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ Luật sư nội bộ của Luật Hiệp Thành 

Dịch vụ luật sư nội bộ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Luật Hiệp Thành tư vấn các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;

– Luật Hiệp Thành tư vấn, xây dựng các văn bản liên quan tới cơ cấu tổ chức; chế độ, chính sách và quy định nội bộ, sự phân cấp, phân quyền giữa bộ máy quản lý; và nhân viên để bảo đảm, giám sát tuân thủ trong công ty;

– Luật Hiệp Thành tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới hoạt động đầu tư; sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;

– Luật Hiệp Thành tư vấn giải quyết tranh chấp, xung đột nội bộ công ty giữa các thành viên trong công ty; giữa các cổ đông với nhau; giữa người sử dụng lao động và người lao động; giữa người lao động với nhau; tranh chấp giữa các công ty với nhau hoặc tranh chấp giữa công ty với các cơ quan nhà nước.

– Luật Hiệp Thành tư vấn soạn thảo, rà soát, tuân thủ các hợp đồng/thỏa thuận mà công ty ký kết với đối tác, người lao động…;

– Luật Hiệp Thành đại diện cho khách hàng làm việc với cá nhân, tổ chức; cơ quan nhà nước, trọng tài thương mại, tòa án liên quan đến các vấn đề về pháp luật của khách hàng.

– Luật Hiệp Thành đại diện khách hàng đàm phán, thương lượng; thỏa thuận với đối tác, bên thứ 3 để giải quyết công việc cho khách hàng.

– Luật Hiệp Thành tư vấn các vấn đề liên quan tới sở hữu trí tuệ, đất đai; lao động, bảo hiểm, tiền lương, các thủ tục liên quan tới đăng ký kinh doanh, tổ chức lại doanh nghiệp.

Lý do nên chọn dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu và nhiều lĩnh vực

Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành có kinh nghiệm và chuyên môn sâu; rộng ở nhiều lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh; am hiểu các vấn đề xã hội, từng tư vấn và giải quyết nhiều vụ việc về nội bộ doanh nghiệp; nên các Luật sư có thể đưa ra những giải pháp, phương án tư vấn hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn nội bộ cho doanh nghiệp

Những Luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi đã từng tư vấn; thực hiện thủ tục và giải quyết nhiều tranh chấp liên quan tới nội bộ doanh nghiệp. Do đó, Luật Hiệp Thành tự tin có thể đảm nhiệm với vai trò là một bộ phận pháp chế bên ngoài cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp thực hiện công việc nhanh chóng, phương án tư vấn khách quan và chính xác.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín

Luật Hiệp Thành có đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Các Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Hiệp Thành luôn tâm niệm thực hiện dịch vụ cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá; và bày tỏ thái độ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng cần cung cấp

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng cần cung cấp

Quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý công việc của Luật Hiệp Thành tiếp như sau:

Bước 1: Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành tiếp nhận thông tin các yêu cầu; thông tin từ khách hàng, tiến hành tư vấn sơ bộ các nội dung mà khách hàng yêu cầu;

Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin cần có; các Luật sư, chuyên viên pháp lý tiến hành báo phí dịch vụ pháp lý cho khách hàng;

Bước 3: Khách hàng đồng ý và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với Luật Hiệp Thành và thanh toán phí dịch vụ;

Bước 4: Luật sư, chuyên viên pháp lý nghiên cứu; đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng, giải quyết các công việc của khách hàng;

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng khi hoàn thành công việc.

Ngoài cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp doanh nghiệp; lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau: 

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ dịch vụ luật sư nội bộ cho doanh nghiệpNếu bạn đang cần thêm thông tin hay giải quyết thắc mắc; hãy liên hệ ngay tới đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/Email: 0933.131.886 – info@hiepthanhlawfirm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *