Thông thường, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên phối hợp cùng đội ngũ pháp chế nội bộ của mình; còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đội ngũ luật sư hỗ trợ cũng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý nắm vững chuyên môn; kinh nghiệm làm việc phong phú trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Luật Hiệp Thành đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên một cách chuyên nghiệp; giải quyết hiệu quả các vấn đề của khách hàng.

luật sư tư vấn thường xuyên

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên của Luật Hiệp Thành

Đồng hành trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên; Luật Hiệp Thành luôn là đối tác đồng hành trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trọn vẹn cho doanh nghiệp từ khi chuẩn bị thành lập; và trong toàn bộ quá trình hoạt động, hay cả việc chấm dứt hoạt động. Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên hay còn gọi là dịch vụ pháp chế thuê ngoài; Luật Hiệp Thành sẽ đồng hành cùng bộ phận pháp chế của doanh nghiệp; hoặc thay thế cho bộ phận pháp chế của doanh nghiệp xử lý những vấn đề pháp lý phát sinh hàng ngày; và cả những vụ việc pháp lý lớn của khách hàng.

Xử lý nhanh chóng, kịp thời các vấn đề pháp lý

Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên tại Luật Hiệp Thành luôn có đủ số lượng để sẵn sàng xử lý nhanh chóng; kịp thời các vấn đề pháp lý cho khách hàng. Không chỉ đông đảo về mặt số lượng, chiều sâu trong chuyên môn; sự hiểu biết về hoạt động thương mại của nhân sự cũng giúp các giải pháp mà Luật Hiệp Thành đưa ra có tính hiệu quả cao; gần gũi với lợi ích kinh tế và đảm bảo tính chắc chắn về pháp lý.

Đồng hành tư vấn cho khách từ ngay giai đoạn phát sinh đầu tư

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên; Luật Hiệp Thành sẽ đồng hành tư vấn cho khách hàng từ ngay giai đoạn phát sinh nhu cầu đầu tư. Chúng tôi phân tích và đưa ra giải pháp pháp lý; và kinh tế cho khách hàng trong việc lựa chọn loại hình đầu tư, các điều kiện; các vấn đề pháp lý khác xoay quanh và phát sinh trong việc chuẩn bị đầu tư; tiến hành đầu tư, vận hành, quản trị dự án, doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại là nhà tư vấn pháp lý, Luật Hiệp Thành luôn đồng hành cùng đối tác trong hoạt động đầu tư khi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các đối tác tiềm năng; các bạn hàng, nguồn hàng, các bất động sản phù hợp làm địa điểm triển khai thực hiện dự án và kết nối với những cơ quan hỗ trợ,… 

Hỗ trợ tư vấn quản trị nội bộ

Tư vấn pháp lý dự án đầu tư chỉ là một phần nhỏ trong dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên tại Luật Hiệp Thành. Từ trước khi doanh nghiệp được thành lập hoặc dự án đầu tư được triển khai; Luật Hiệp Thành tư vấn cho việc quản trị nội bộ và các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, dự án. Việc quản trị doanh nghiệp phát sinh từ giai đoạn có các thỏa thuận nội bộ giữa các cổ đông công ty; người quản lý về việc thành lập và vận hành doanh nghiệp đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động phát sinh các vấn đề quản lý lao động; quản lý các hoạt động chuyên môn hoặc ngay cả khi chấm dứt hoạt động.

Hệ thống pháp lý quản trị nội bộ của doanh nghiệp có thể xây dựng từ các thỏa thuận cổ đông; bản điều lệ, các quy chế hoạt động, nội quy, thỏa ước về lao động, quy trình nghiệp vụ; các quyết định, quy định nội bộ của doanh nghiệp,… Luật Hiệp Thành song hành tư vấn các giải pháp, xây dựng; rà soát hệ thống các văn bản phục vụ cho mục đích quản trị nội bộ của doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp có hệ thống các văn bản quản lý; quy định cơ chế vận hành và kiểm soát rủi ro phù hợp.

Đưa ra giải pháp lâu dài đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp

Đưa ra giải pháp lâu dài đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp hoạt động, các giao dịch không ngừng phát sinh; có thể nói doanh nghiệp càng nhiều giao dịch thì càng phát triển. Tuy nhiên, khi phát sinh giao dịch mà không có cơ chế kiểm soát rủi ro; có thể doanh nghiệp sẽ gặp tình trạng doanh thu ảo; lãi ảo bởi bán được hàng, có hợp đồng nhưng tồn đọng công nợ, không thể thu được tiền. Vấn đề nằm ở văn bản hợp đồng có phù hợp, đảm bảo được lợi ích của doanh nghiệp; phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp. Đồng kèm theo các quy định nội bộ, quy trình làm việc có đủ chặt chẽ khiến doanh nghiệp kiểm soát được các rủi ro của mình.

Tư vấn giao kết, thực hiện hợp đồng

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên khiến Luật Hiệp Thành hiểu về hoạt động của doanh nghiệp; sản phẩm kinh doanh để đưa ra những giải pháp lâu dài nhằm đảm bảo lợi ích; phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp như xây dựng hệ thống hợp đồng mẫu; xây dựng các quy trình nghiệp vụ kiểm soát rủi ro. Đối với từng vụ việc và vấn đề trước mắt, Luật Hiệp Thành tư vấn cho việc giao kết hợp đồng; thực hiện hợp đồng và giải quyết các tranh chấp tiềm ẩn, các tranh chấp đã diễn ra.

Hoạt động của doanh nghiệp luôn luôn ẩn chứa các rủi ro về mặt pháp lý và mặt kinh tế. Trong vai trò luật sư tư vấn thường xuyên, Luật Hiệp Thành cung cấp các giải pháp để kiểm soát rủi ro hiệu quả; phòng tránh các rủi ro tiềm ẩn và ngăn chặn các rủi ro có thể phát sinh một cách kịp thời. Chính vì đứng trên vai trò luật sư tư vấn thường xuyên; đồng hành cùng doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu được doanh nghiệp; và đưa ra những giải pháp giải quyết rủi ro, giải quyết tranh chấp phù hợp nhất có thể.

Giải quyết tranh chấp nội bộ, tranh chấp lao động, các vụ án hành chính, hình sự

Song song với việc kiểm soát các rủi ro có thể gặp phải; Luật Hiệp Thành tư vấn và đại diện cho khách hàng giải quyết các tranh chấp; xử lý các rủi ro phát sinh trong toàn bộ các hoạt động từ tranh chấp các hợp đồng; tranh chấp nội bộ giữa các đồng sở hữu và giữa người quản lý; tranh chấp lao động, các vụ án hành chính, hình sự mà doanh nghiệp là một bên người tham gia tố tụng.

Việc cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp; xử lý rủi ro khiến dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên của Luật Hiệp Thành được toàn diện, hiệu quả hơn. Các ý kiến tư vấn, giải pháp định hướng của Chúng tôi luôn có những lời khuyên về việc hạn chế rủi ro, phòng tránh tranh chấp và việc tư vấn; đại diện giải quyết tranh chấp luôn hướng lợi ích tối đa, phù hợp cho doanh nghiệp.

Những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên

 Khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên của Luật Hiệp Thành; Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bộ phận pháp chế của doanh nghiệp hoặc thay thế cho bộ phận pháp chế của doanh nghiệp xử lý những vấn đề pháp lý phát sinh hàng ngày; và cả những vụ việc pháp lý lớn của khách hàng. Cụ thể khách hàng sẽ được:

– Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp qua điện thoại; email, các loại hình dữ liệu điện tử hoặc văn bản;

– Gặp mặt trực tiếp để trao đổi, xử lý các công việc;

– Cập nhật các văn bản pháp luật liên quan, tác động và điều chỉnh đến hoạt động của doanh nghiệp;

– Hỗ trợ rà soát, xây dựng văn bản phục vụ cho doanh động kinh doanh như hệ thống văn bản quản trị nội bộ; hệ thống văn bản quản lý lao động; 

–  Hỗ trợ rà soát, xây dựng hợp đồng, các văn bản làm việc, trao đổi với các đối tác, cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan;

– Đồng hành cùng tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến lập, triển khai và hiện dự án đầu tư;

– Hỗ trợ giải quyết các tranh chấp và xử lý các rủi ro phát sinh;

– Các hoạt động tư vấn và dịch vụ pháp lý khác hỗ trợ cho doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình kinh doanh và vận hành.

Những lợi ích đặc biệt khách hàng sẽ nhận được nhận khi đến với Luật Hiệp Thành

Những lợi ích đặc biệt khách hàng sẽ nhận được nhận khi đến với Luật Hiệp Thành

Tiết kiệm chi phí xây dựng đội ngũ pháp chế

Đến với dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên tại Luật Hiệp Thành; khách hàng tiết kiệm các chi phí xây dựng đội ngũ pháp chế cồng kềnh, đổi lại vẫn được một hệ thống các luật sư; chuyên gia tư vấn, đồng hành về mặt pháp lý cho các hoạt động của mình.

Cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác và phát triển

Hơn nữa, với việc cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng khiến Luật Hiệp Thành có hệ thống cộng đồng các doanh nghiệp khách hàng uy tín, đa ngành nghề, nhiều lĩnh vực và phát triển mạnh. Điều đó sẽ hứa hẹn Luật Hiệp Thành là cầu nối giúp các khách hàng đến được với nhau; tạo cơ hội hợp tác để phát triển và nâng tầm cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự đông đảo, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Luật Hiệp Thành có đội ngũ nhân sự đông đảo, chia ra làm hai lĩnh vực chính gồm Tư vấn doanh nghiệp và Giải quyết tranh chấp. Chính vì vậy, Luật Hiệp Thành có sự đa dạng trong dịch vụ; và sự phủ rộng về phạm vi các công việc giải quyết. Các luật sư, chuyên gia, luật gia, chuyên viên tại Luật Hiệp Thành được phân chia công việc; lĩnh vực rõ ràng nên có sự chuyên biệt trong chuyên môn; đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và có chiều sâu. Trải qua những vụ việc và thời gian hành nghề; nhân sự tại Luật Hiệp Thành có điều kiện tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hành nghề.

Đặc biệt các luật sư, chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp tại Luật Hiệp Thành đã được trải qua những môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Sự am hiểu về hoạt động thương mại, các kiến thức về kinh tế; và quản trị giúp các nhân sự cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên của Chúng tôi có sự “hiểu” về doanh nghiệp. Các ý kiến của chúng tôi không chỉ gói gọn ở góc độ pháp lý, nó còn đứng trên phương diện về kinh tế, xã hội. Các giải pháp đưa ra luôn theo tiêu chí đề cao lợi ích kinh tế của doanh nghiệp; sự phù hợp và tính tuân thủ pháp luật. 

Dịch vụ chất lượng, bảo hành lâu dài

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên như một lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của Luật Hiệp Thành; và sự bảo hành lâu dài. Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên đòi hỏi sự song hành cùng khách hàng trong một khoảng thời gian dài, thậm chí rất dài. Chính vì thế, sự cẩn thận, chính xác và tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Phương châm làm việc của Luật Hiệp Thành hướng đến chất lượng dịch vụ; tinh thần trách nhiệm và sự đồng hành dài lâu với khách hàng. Vì vậy Luật Hiệp Thành luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên để đồng hành lâu dài cùng khách hàng; và hỗ trợ cho các dịch vụ theo vụ việc của mình. 

Trên đây là nội dung giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Công ty Luật TNHH Hiệp Thành hy vọng các Quý khách hàng đang có vướng mắc về pháp lý; sẽ nhận được phương án giải quyết tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin Khách hàng, mang lại dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp; đặt uy tín lên hàng đầu, đi đôi với chất lượng tốt nhất theo phương châm: 

“Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động sau:

Luật sư Tư vấn doanh nghiệp

  • Tư vấn pháp lý quản trị nội bộ
  • Tư vấn pháp lý hợp đồng
  • Tư vấn Sở hữu trí tuệ
  • Tư vấn pháp lý bảo hiểm, thuế, xuất nhập khẩu

Luật sư Giải quyết tranh chấp

  • Tranh chấp kinh doanh – thương mại
  • Tranh chấp lao động
  • Tranh chấp dân sự
  • Vụ án Hình sự
  • Vụ án Hành chính

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *