Có thể thấy, nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật lao động của người lao động và doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Các vấn đề như tiền lương, thời giờ làm việc, phúc lợi lao động, giải quyết tranh chấp lao động,… cần được tư vấn và hỗ trợ bởi các đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, Luật Hiệp Thành đã nghiên cứu và tổng hợp trong bài viết dưới đây để giúp khách hàng nắm được những thông tin cơ bản và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật lao động chất lượng và uy tín. 

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lao động- Luật Hiệp Thành

Khách hàng được tư vấn những khi chọn dịch vụ Luật sư Tư vấn pháp luật lao động

Thông thường, Luật sư tư vấn pháp luật lao động sẽ hỗ trợ tư vấn cho người lao động, người sử dụng lao động những vấn đề pháp lý sau:

– Tư vấn về hợp đồng lao động: chủ thể giao kết hợp đồng, hình thức ký kết và các loại hợp đồng;

– Tư vấn quy định pháp luật về thời giờ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi đối với người lao động; 

– Tư vấn quy định pháp luật về tiền lương gồm: tiền lương; hình thức trả lương, chế độ nâng lương, tiền lương làm thêm giờ; tiền lương làm vào ban đêm, các quy định khác liên quan đến tiền lương;

– Tư vấn các quy định điều kiện, mức hưởng, thời gian hưởng đối với các chế độ: thai sản; ốm đau, hưu trí, bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động, bảo hiểm thất nghiệp;…

– Tư vấn quy định pháp luật về bảo hiểm phạm vi toàn quốc;

– Tư vấn cụ thể về bảo hiểm: các loại bảo hiểm; đối tượng, mức đóng, thời gian hưởng các loại bảo hiểm;

– Tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hiểm cho cá nhân, tổ chức; 

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn và đăng ký loại bảo hiểm phù hợp nhất; đảm bảo tối đa quyền và lợi ích cho người tham gia bảo hiểm;

– Tư vấn quy định pháp luật về người Việt Nam làm việc ở nước ngoài; và người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

– Luôn cập nhật những thay đổi quan trọng của quy định pháp luật về hợp đồng lao động; bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế và các quy định khác có liên quan cho khách hàng. 

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật về lao động?

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật về lao động?

Người lao động và doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật lao động vì những lý do sau:

– Pháp luật lao động là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền; và lợi ích hợp pháp của người lao động và người sử dụng lao động. Khi có hiểu biết đầy đủ và đúng đắn các vấn đề pháp lý về lao động sẽ giúp đảm bảo việc làm; và tiền lương đối với người lao động, đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý lao động một cách hiệu quả.

– Sự hỗ trợ của Luật sư tư vấn pháp luật lao động giúp khách hàng giải quyết kịp thời; và hiệu quả các tranh chấp lao động phát sinh. 

– Giúp phòng ngừa và hạn chế tối đa rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quản lý nhân sự, người lao động. 

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật lao động uy tín tại Luật Hiệp Thành

Khẳng định về chất lượng dịch vụ

Luật Hiệp Thành tự tin khẳng định và cung cấp cho quý khách hàng các Luật sư tư vấn pháp luật lao động đa dạng; chất lượng và uy tín với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật chuyên sâu về lĩnh vực lao động. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chính xác và kịp thời. 

– Được tư vấn bởi đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật chuyên nghiệp tại Luật Hiệp Thành:

+  Luật sư tư vấn pháp luật lao động chuyên môn cao, thành thạo kỹ năng và kinh nghiệm; đã trực tiếp tham gia và tư vấn giải quyết nhiều vụ việc lao động thực tế. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên tại Luật Hiệp Thành luôn đảm bảo về chuyên môn; và kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực; trong đó có lĩnh vực lao động; từ đó bảo đảm hỗ trợ khách hàng một cách tận tình và hiệu quả nhất.

+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Luật Hiệp Thành luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ; giải quyết các vấn đề pháp lý về lao động; cũng như các lĩnh vực khác cho khách hàng một cách hiệu quả; đúng pháp luật và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

– Tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

– Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ tại Luật Hiệp Thành

Quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ tại Luật Hiệp Thành

Bước 1: Luật Hiệp Thành tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu tư vấn, hỗ trợ của khách hàng đối với các vấn đề về lao động;

Bước 2: Luật sư tiếp nhận yêu cầu và báo phí dịch vụ cho khách hàng (nếu có);

Bước 3: Khách hàng và Luật Hiệp Thành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán chi phí;

Bước 4: Luật sư chuyên môn phụ trách hồ sơ nghiên cứu và xử lý các công việc theo yêu cầu của khách hàng như đã thỏa thuận, nêu ra điểm mạnh, điểm yếu, phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng. 

Bước 5: Thông báo tiến độ công việc và hướng giải quyết tiếp theo cho khách hàng, hoàn tất quá trình tư vấn, bàn giao kết quả công việc cho khách hàng. 

Cam kết của Luật Hiệp Thành

Đối với chúng tôi, quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Do vậy, dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật lao động tại Luật Hiệp Thành luôn đảm bảo tính cẩn thận, chính xác, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đó là những tiêu chí hàng đầu trong quá trình xử lý công việc và cung cấp dịch vụ của chúng tôi. 

Luật Hiệp Thành mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng; hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả mọi vấn đề pháp lý của khách hàng.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật lao động tại Luật Hiệp Thành. Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề pháp lý cần được tư vấn hoặc góp ý về dịch vụ pháp lý của Luật Hiệp Thành, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://hiepthanhlawfirm.com/ hoặc hotline: 0933.131.886 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *