Hơn hai thập kỷ cho tới nay, Luật sư và dịch vụ Luật sư tư vấn 24/24 ở Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội và Nhà nước vì những đóng góp tích cực cho nền tư pháp, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. So với nhiều nghề khác trong xã hội, ở Việt Nam nghề Luật sư còn khá non trẻ, tuy nhiên với công cuộc đổi mới đất nước, vai trò của nghề Luật sư đã được nâng cao, đóng góp không nhỏ vào sự đổi mới của Đất nước.

Dịch vụ luật sư tư vấn 24/24 tại Luật Hiệp Thành

Khái quát về dịch vụ Luật sư tư vấn 24/24

Hòa vào sự phát triển đó, Công ty Luật TNHH Hiệp Thành không ngừng xây dựng và phát triển trong những năm gần đây và luôn tự hào là công ty Luật uy tín hàng đầu, hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật, trong đó được chia làm hai khối chuyên môn, nghiệp vụ chính là Luật sư tư vấn doanh nghiệpLuật sư giải quyết tranh chấp

Không chỉ phát triển về quy mô, địa bàn hoạt động mà Luật Hiệp Thành còn chú trọng, tập trung phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới là Công ty Luật có Luật sư tư vấn 24/24 uy tín, hiệu quả và nhận được nhiều niềm tin đến từ Đối tác – khách hàng cả trong và ngoài nước. Để liên hệ dịch vụ hoặc đặt lịch gặp Luật sư, chuyên gia pháp lý, Quý Đối tác – khách hàng liên hệ tới số điện thoại 0933.131.886 và địa chỉ email: info@hiepthanhlawfirm.com.

Các lĩnh vực tư vấn của Luật Hiệp Thành

Các lĩnh vực tư vấn của Luật Hiệp Thành

Như đã nêu trên, các nội dung tư vấn của Luật sư tư vấn 24/24 – Công ty Luật TNHH Hiệp Thành không bị bó hẹp, bao gồm nhưng không hạn chế các lĩnh vực sau:

Khối nghiệp vụ Luật sư tư vấn doanh nghiệp, gồm:

– Tư vấn hoạt động đầu tư và thành lập tổ chức kinh tế;

– Tư vấn pháp lý về quản trị nội bộ của các loại hình tổ chức;

Tư vấn pháp lý hợp đồng;

– Tư vấn pháp lý lao động;

Tư vấn sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật về thuế, bảo hiểm, xuất nhập khẩu;

– Tư vấn giải quyết các vấn đề về tranh chấp và phòng tránh rủi ro trong các tranh chấp thương mại

Khối nghiệp vụ Luật sư giải quyết tranh chấp, gồm:

– Tranh chấp, giải quyết trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại;

Tranh chấp lao động;

– Tranh chấp dân sự;

– Vụ án hình sự;

– Vụ án hành chính.

Thông tin liên hệ

Để được kết nối với Luật sư tư vấn 24/24 của Luật Hiệp Thành, Quý Đối tác – khách hàng có thể liên hệ với Luật Hiệp Thành theo nhiều hình thức, trong đó:

Để đặt lịch tư vấn, trao đổi thông tin qua số điện thoại 0933.131.886.

Để được làm việc, trao đổi trực tiếp với Luật sư, khách hàng đến văn phòng của Luật Hiệp Thành tại địa chỉ: Tầng 6, số 16 ngõ 204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội và trụ sở các Chi nhánh của Luật Hiệp Thành trên cả nước.

Hoặc qua email: info@hiepthanhlawfirm.com.

Đúng với tên gọi Luật tư tư vấn 24/24, Luật Hiệp Thành sẵn sàng tiếp nhận những thông tin của Quý đối tác – khách hàng vào tất cả các khung giờ và mọi ngày trong tuần qua địa chỉ email và số điện thoại liên lạc nêu trên. 

Vì sao nên chọn dịch vụ Luật sư tư vấn 24/24 của Luật Hiệp Thành?

Vì sao nên chọn dịch vụ Luật sư tư vấn 24/24 của Luật Hiệp Thành?

Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ; am hiểu kiến thức pháp luật và các vấn đề trong đời sống, xã hội; tuân thủ các Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp Luật sư; và chịu trách nhiệm trước khách hàng, cơ quan nhà nước; Luật Hiệp Thành sẽ bảo vệ tốt nhất lợi ích, phát huy thế mạnh; và hạn chế được rủi ro pháp lý một cách toàn diện, tối đa; cùng với đó là những giải pháp, định hướng để khách hàng đảm bảo được quyền; lợi ích hợp pháp của chính bản thân mình và những người xung quanh. 

Chúng tôi cam kết, mọi thông tin mà Quý Đối tác – khách hàng cung cấp cho Luật Hiệp Thành không bị phát tán; hoặc cùng cấp cho bên thứ ba nào khác và được bảo mật tuyệt đối.

Luật Hiệp Thành sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi quan tâm; vấn đề của Quý đối tác – khách hàng gặp phải; nhưng lại có chi phí dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất; hay tư vấn, đại diện miễn phí cho những người yếu thế trong xã hội; vì phương châm hoạt động của Luật Hiệp Thành là “Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”; nên điều mà Chúng tôi mong muốn nhận được chính là sự ủng hộ; tin tưởng tuyệt đối của Quý đối tác – khách hàng sẽ là động lực mạnh mẽ để Luật Hiệp Thành ngày một phát triển và lớn mạnh hơn; trở thành điểm đến tin cậy của tất cả mọi tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Lời kết 

Trên đây là nội dung giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về Luật sư tư vấn 24/24 của chúng tôi. Công ty Luật TNHH Hiệp Thành hy vọng các Quý khách hàng đang có vướng mắc về pháp lý, sẽ nhận được phương án giải quyết tối ưu nhất. Những thông tin của Quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và mang lại dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp; đặt uy tín lên hàng đầu, đi đôi với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com                                                                 

Website: hiepthanhlawfirm.com

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *