Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng; và đã trở thành xu thế trong những năm gần đây. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư thì số lượng góp vốn; mua cổ phần, phần vốn góp của các nhà đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng cao về số lượng và khối lượng. Khi tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp Việt Nam; các nhà đầu tư nước ngoài luôn quan tâm tới quyền và lợi ích của mình. Do đó, việc biết tìm kiếm luật sư tư vấn đầu tư về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; đặc biệt là đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp là vô cùng cần thiết.

Luật sư tư vấn đầu tư về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam năm 2022

Nhà đầu tư có những quyền gì khi đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty?

Các quyền và lợi ích của nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp:

– Nhà đầu tư có thể tham gia vào công tác quản trị, điều hành công ty;

– Nhà đầu tư có thể cầm cố hoặc thế chấp bằng cổ phần nắm giữ cho các giao dịch tín dụng;

– Nhà đầu tư có thể được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập được chia từ hoạt động góp vốn; liên doanh, liên kết với công ty trong nước, sau khi đã nộp thuế TNDN;

– Được cấp thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần.

– Được hưởng các quyền và lợi ích như đối với các nhà đầu tư trong nước.

Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần của Luật Hiệp Thành

Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần của Luật Hiệp Thành

Khi nhà đầu tư mua cổ phần, góp vốn vào các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp; Luật sư của Luật Hiệp Thành sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

– Rà soát pháp lý, tình hình kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp trước khi mua cổ phần, phần vốn góp và đưa ra các rủi ro có thể gặp phải về báo cáo tài chính, thuế, vốn và các vấn đề pháp lý khác của doanh nghiệp;

– Tư vấn cho khách hàng để tối ưu hóa các nghĩa vụ về thuế phát sinh từ giao dịch mua cổ phần, phần vốn góp nếu các nghĩa vụ đó thuộc về bên mua;

– Tư vấn cho khách hàng các điều kiện mua cổ phần, phần vốn góp áp dụng đối với các nhà đầu tư nước ngoài; 

– Tư vấn cho khách hàng trong việc soạn thảo, rà soát các hợp đồng mua, bán vốn/cổ phần trong doanh nghiệp.

– Đại diện khách hàng đàm phán với bên bán cổ phần, vốn góp để ký kết hợp đồng, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Hỗ trợ trong việc giám sát thực hiện các thủ tục thay đổi thành viên, cổ đông sau khi chuyển nhượng cổ phần, phần vốn góp trong doanh nghiệp.

– Tư vấn cho các cổ đông, thành viên góp vốn trong doanh nghiệp về phân cấp, phân quyền trong công tác quản trị, quản lý doanh nghiệp.

Quy trình tiếp nhận và thông tin khách hàng cần cung cấp

Quy trình tiếp nhận và thông tin khách hàng cần cung cấp

Quy trình Luật Hiệp Thành tiếp nhận thông tin và giải quyết công việc như sau:

Bước 1: Các Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng;

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, các Luật sư, chuyên viên pháp lý tiến hành báo phí dịch vụ pháp lý cho khách hàng;

Bước 3: Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với Luật Hiệp Thành và thanh toán phí dịch vụ;

Bước 4: Các Luật sư, chuyên viên pháp lý nghiên cứu và giải quyết các công việc theo nhu cầu của khách hàng;

Bước 5: Bàn giao kết quả cho khách hàng khi hoàn thành công việc.

Thông điệp về chất lượng dịch vụ của Luật Hiệp Thành

“Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”

Luật Hiệp Thành mang lại cho Quý khách hàng những thông tin; và giải pháp pháp lý hiệu quả, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp thành luôn làm việc bằng tất cả niềm tin; tận tâm, tận tình với nghề và khách hàng; với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị nội bộ; và các lĩnh vực khác một cách tốt nhất.

Lý do khách hàng chọn dịch vụ pháp lý tại Luật Hiệp Thành

Lý do khách hàng chọn dịch vụ pháp lý tại Luật Hiệp Thành

– Luật Hiệp Thành cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trên nhiều lĩnh vực: Tại Luật Hiệp Thành; các Luật sư đều có chuyên môn sâu và rộng; đã có nhiều kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực pháp lý; hiểu biết các vấn đề xã hội, pháp luật, đặc biệt là các vấn đề về tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp trong doanh nghiệp.

– Luật Hiệp Thành có đội ngũ Luật sư có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới doanh nghiệp: Dịch vụ luật sư tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp tại Luật Hiệp Thành được thực hiện bởi các luật sư tư vấn doanh nghiệp có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm phong phú trong hoạt động tư vấn pháp luật nội bộ doanh nghiệp và các vấn đề góp vốn, mua cổ phần. 

– Phong cách làm việc của các Luật sư và chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành chuyên nghiệp, tận tình và chính xác: Quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu, tận tâm; chuyên nghiệp từ các Luật sư tư vấn nội bộ doanh nghiệp của Luật Hiệp Thành chúng tôi. Luật Hiệp Thành luôn hướng tới việc đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi; Luật Hiệp Thành sẵn sàng tận tình phục vụ Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của Luật Hiệp Thành

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực luật sư tư vấn đầu tư về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Luật Hiệp Thành đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư tâm huyết; chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động sau: 

Ngoài cung cấp các thông tin hữu ích, liên tục cập nhật tới Quý độc giả về các tin tức; và dịch vụ pháp luật, đặc biệt là dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Luật Hiệp Thành còn cung cấp các dịch vụ pháp lý đặt chất lượng lên hàng đầu. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *