Luật sư Tư vấn Doanh nghiệp là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay liên quan đến các vấn đề pháp lý doanh nghiệp. Với số lượng các công ty, mô hình kinh tế ngày càng phát triển và lớn mạnh như hiện nay; sự cạnh tranh kinh tế càng kéo gần, các vấn đề về bảo vệ lợi ích hợp pháp cho các thương nhân, các doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Luật sư tư vấn Doanh nghiệp ngày càng thể hiện được sự quan trọng cũng như vai trò trong xã hội. 

Luật sư tư vấn doanh nghiệp

Luật sư tư vấn Doanh nghiệp là gì? 

Luật sư tư vấn Doanh nghiệp là một khái niệm tương đối rộng. Một công ty, doanh nghiệp được hình thành từ khi có tư cách pháp lý; được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đến quá trình hoạt động, quản lý; điều hành nội bộ cho đến khi chuyển nhượng, thanh lý hoặc giải thể, phá sản. Luật sư có thể tham gia tư vấn trong suốt quá trình hình thành, chặng đường phát triển nhằm đảm bảo vấn đề pháp lý; đảm bảo quyền và lợi ích cho Doanh nghiệp và hạn chế ít nhất các rủi ro có thể phát sinh. 

Tại sao Doanh nghiệp cần được tư vấn về pháp  luật?

Tại sao Doanh nghiệp cần được tư vấn về pháp  luật?

Hiện nay, có nhiều các Công ty, Tập đoàn đã có riêng bộ phận pháp chế. Tuy nhiên, đa số chỉ tồn tại ở các Công ty lớn hoặc tương đối phát triển. Hầu hết nhiều doanh nghiệp chưa quan tâm nhiều đến việc xây dựng hệ thống pháp chế cho mình. Điều này dẫn đến tình trạng hồ sơ quản lý nội bộ không đồng bộ, thống nhất; việc quản lý điều hành còn nhiều khó khăn; phức tạp do không nắm bắt được các quy định của pháp luật; xảy ra nhiều tranh chấp hoặc rủi ro không mong muốn.

Việc xây dựng khung pháp lý cho Doanh nghiệp hiện nay không thực sự cần thiết phải xây dựng phòng ban ở mỗi đơn vị. Các Công ty có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại các Công ty Luật; điều này không chỉ giúp một phần định hướng cho doanh nghiệp phát triển bền vững; ngoài ra các thương nhân cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm nghiên cứu thị trường; và kế hoạch hoá các chiến lược đầu tư. 

Đơn vị tư vấn doanh nghiệp uy tín

Đơn vị tư vấn doanh nghiệp uy tín

Luật Hiệp Thành – đơn vị tư vấn luật uy tín với đội ngũ Luật sư có nhiều kinh; chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng. Tại Luật Hiệp Thành, chúng tôi không chỉ dừng lại dưới góc độ là những người tư vấn; mà cam kết sẵn sàng gắn bó lâu dài với các thương nhân, các Doanh nghiệp. Luật Hiệp Thành với những luật sư có trình độ, uy tín, kinh nghiệm; Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các thủ tục liên quan đến hoạt động thành lập, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, quản trị nội bộ của doanh nghiệp và không hạn chế các vấn đề liên quan.

Với đội ngũ Luật sư tư vấn Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm; đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng từ các Công ty nhỏ đến các Tập đoàn lớn; Chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc hoạch định chiến lược; phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh; xây dựng hệ thống bán hàng; và có thể hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình Doanh nghiệp hoạt động. 

Đến với Luật Hiệp Thành; Quý khách hàng sẽ được sử dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chi phí hợp lý. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Luật sư tư vấn Doanh nghiệp của Luật Hiệp Thành xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com

Website: hiepthanhlawfirm.com

  • Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  •  Chi nhánh Hải Dương:  Số 27 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  • Chi nhánh Thái Nguyên: Số 574 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
  •  Chi nhánh Thanh Hóa: Số 424 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa.
  • Chi nhánh Bắc Giang: số 361, tổ dân phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
  • Chi nhánh Nam Định: số 292 đường Hùng Vương, phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *