Hiện nay đất nước ta đang phát triển và hội nhập mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng loạt các nhu cầu về thành lập; thay đổi, quản trị doanh nghiệp cũng tăng cao. Tính đến tháng 12 năm 2021, Việt Nam đã có 11.902 doanh nghiệp, công ty được thành lập mới. Vì vậy, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của đội ngũ Luật sư doanh nghiệp của các Công ty luật trong quá trình thực hiện thành lập doanh nghiệp trên. Không chỉ thực hiện việc thành lập mà trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp đội ngũ Luật sư còn có thể thực hiện được tất cả các thủ tục sau khi doanh nghiệp đã đi vào hoạt động. Do đó, việc cần Luật sư doanh nghiệp trong các lĩnh vực về doanh nghiệp là một nhu cầu thiết yếu.

Luật sư doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ Luật Hiệp Thành cung cấp

Là một trong những đơn vị có đội ngũ Luật sư doanh nghiệp giàu kinh nghiệm về pháp chế doanh nghiệp; và các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp, Luật Hiệp Thành tự tin về các dịch vụ doanh nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như:

Và cả các vấn đề khác về hoạt động liên quan đến doanh nghiệp mà khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ Luật sư doanh nghiệp của Luật Hiệp Thành không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và thực hiện những thủ tục trong nước mà chúng tôi còn tư vấn; và thực hiện các thủ tục mang yếu tố nước ngoài như là thành lập công ty, chi nhánh; văn phòng đại diện cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hoặc cho các nhà đầu tư Việt Nam tại các nước trong khu vực và quốc tế.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác tư vấn pháp luật về mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động của các cá nhân; tổ chức nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Kết quả khách hàng đạt được

Kết quả khách hàng đạt được

Khách hàng sẽ được tư vấn, đưa ra những giải pháp; và định hướng giải pháp đó để khách hàng được lựa chọn giải pháp tối ưu nhất về mọi lĩnh vực về doanh nghiệp mà khách hàng yêu cầu.

Luật sư doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm tham gia thực hiện, theo dõi; và đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian hoạt động để đảm bảo mọi vấn đề là hợp pháp; đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ phục vụ tối ưu; từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi hoàn thành được mục đích mà khách hàng yêu cầu. 

Trong thời gian công việc được Luật Hiệp Thành thực hiện; khách hàng sẽ luôn nhận được thông tin, nắm bắt được tình trạng, trạng thái của Hồ sơ.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý; mọi chi phí sẽ được thống kê đầy đủ trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa Luật Hiệp Thành và khách hàng.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho Công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Để tạo điều kiện thực hiện tốt các công việc tư vấn; thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ mà khách hàng mong muốn; khi đến với Luật Hiệp Thành, khách hàng cần cung cấp các thông tin như: 

– Thông tin về doanh nghiệp; 

– Thông tin cá nhân của chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên; thông tin về thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc thông tin các cổ đông sáng lập trong công ty cổ phần; 

– Vốn và một số thông tin khác tùy vào yêu cầu về dịch vụ của khách hàng.

Lời khẳng định về dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Lời khẳng định về dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Các Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành luôn hướng tới việc lấy sự uy tín của Công ty là hàng đầu để phục vụ tận tình khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời tạo dựng được niềm tin của khách hàng dành cho Luật Hiệp Thành chúng tôi. Cùng với đó là đội ngũ Luật sư doanh nghiệp đầy kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn làm việc hết mình vì công việc; sẽ luôn mang lại sự yên tâm đến cho khách hàng. Không chỉ vậy mà đội ngũ Luật sư doanh nghiệp của chúng tôi còn làm việc với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả; chính xác, nhanh chóng và tận tình cho khách hàng một cách tốt nhất.

Lý do khách hàng chọn sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật Hiệp Thành

– Luật sư, Chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành làm việc chuyên nghiệp, tận tầm; và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những vấn đề pháp lý mà khách hàng còn vướng mắc hoặc cần sự trợ giúp. Luật Hiệp Thành có đội ngũ nhân sự đông đảo; sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu tư vấn; hỗ trợ và thực hiện các thủ tục về doanh nghiệp.

Luật sư doanh nghiệp tại Luật Hiệp Thành có trình độ chuyên môn cao; hiểu biết sâu rộng các vấn đề pháp lý cũng như trong xã hội. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

– Sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của các cá nhân, tổ chức ngoài giờ hành chính. 

– Luật Hiệp Thành có mạng lưới Chi nhánh trên khắp cả nước; giúp giải quyết các nhu cầu của khách hàng một cách trực tiếp; hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. 

Giới thiệu dịch vụ khác

Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị nổi bật với dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp. Dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp đa dạng và chuyên sâu trên các lĩnh vực sau:

 • Tranh chấp kinh doanh thương mại; 
 • Tranh chấp lao động; 
 • Tranh chấp dân sự; 
 • Tranh chấp hình sự; 
 • Tranh chấp hành chính.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ Luật sư doanh nghiệp tại Luật Hiệp Thành. Các Nhà đầu tư cần tư vấn về bất kỳ vấn đề pháp lý nào hoặc có góp ý; khiếu nại về dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH Hiệp Thành

Địa chỉ: Tầng 6, Số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com

 • Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh;
 • Chi nhánh Hải Dương: Số 27 phố Nguyễn Viết Xuân, phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương;
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Số 574 đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; 
 • Chi nhánh Thanh Hóa: Số 424 Quang Trung, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa; 
 • Chi nhánh Bắc Giang: Số 361, tổ dân phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang; 
 • Chi nhánh Nam Định: Số 292 đường Hùng Vương, phường Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *