Nghĩa vụ nộp thuế là nghĩa vụ của mọi cá nhân, tổ chức. Các cá nhân, người đứng đầu tổ chức cần hiểu rõ các quy định pháp luật về thuế để biết các quyền và nghĩa vụ cụ thể của mình để thực hiện tốt nghĩa vụ thuế. Việc biết, hiểu các quy định của pháp luật thuế sẽ tối ưu hóa lợi ích; quyền lợi và lợi thế kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Để giải quyết những khó khăn trong về thuế, dịch vụ tư vấn thuế của Luật Hiệp Thành đã ra đời.

Dịch vụ tư vấn thuế năm 2022 tại Luật Hiệp Thành

Tại sao cần sử dụng dịch vụ tư vấn thuế

Tiết kiệm nhân lực

Để thực hiện được những công việc liên quan đến thuế và các thủ tục về thuế; đòi hỏi các nhân viên trong công ty phải có chuyên môn cao; sâu và kinh nghiệm phong phú trong hoạt động tư vấn thuế. Do đó, để vận hành bộ phận phụ trách thuế thì đòi hỏi công ty phải chi một khoản tiền công; thưởng lớn để giữa chân các nhân sự tốt, chuyên môn giỏi. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế bên ngoài công ty thì sẽ giúp cho công ty; người quản lý cắt được một khâu tuyển dụng, kiểm soát chất lượng nguồn nhân lực ạ.

Làm việc chuyên nghiệp, tận tình

Các thủ tục về thuế rất phức tạp và đòi hỏi sự cẩn thận, chi tiết và sự chuyên nghiệp, vì vậy đòi hỏi dịch vụ tư vấn thuế cần phải được thực hiện bởi những nhân sự làm việc chuyên nghiệp. Trong dịch vụ tư vấn thuế, ngoài việc cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ khác nhau, uy tín nghề nghiệp là một trong các lý do quan trọng nhất để tạo nên sự bền vững. Vì vậy, trong công việc, họ luôn mang đến sự hài lòng lớn nhất với tính chuyên nghiệp cao. Cụ thể, dịch vụ luôn được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật thuế; yêu cầu của khách hàng và thời gian đã thỏa thuận.

Ngoài ra, đối với các công ty có dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế thì đều có thể đáp ứng; xử lý những vấn đề khó khăn, phức tạp, giúp gỡ rối cho doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp còn được chọn cách hỗ trợ theo các gói dịch vụ khác nhau. Tùy theo mức độ yêu cầu của công việc, gói chuyên nghiệp; và gói cơ bản sẽ giúp mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Chi phí theo hiệu suất công việc

Một điểm lợi khác khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế chính là được áp dụng thanh toán dựa trên hạng mục công việc theo thuận trước với bên phía thực hiện dịch vụ. Nói như vậy cũng đồng nghĩa khách hàng không cần thêm chi phí cố định hàng tháng như thuê mướn nhân viên mà chỉ khi có việc. Và điều này rất có lợi cho những công ty mới khởi nghiệp hoặc công ty có quy mô nhỏ khi nguồn vốn hoạt động còn thấp.

Dịch vụ tư vấn thuế của Luật Hiệp Thành

Dịch vụ tư vấn thuế của Luật Hiệp Thành

Các dịch vụ tư vấn thuế của Luật Hiệp Thành bao gồm: 

– Luật Hiệp Thành tư vấn pháp luật liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế Giá trị gia tăng (GTGT) và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật; lệ phí, phí theo quy định pháp luật;

– Luật Hiệp Thành tư vấn các quy định pháp luật, trình tự thủ tục đăng ký, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế…;

– Luật Hiệp Thành tư vấn quy định pháp luật liên quan đến thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế;

– Luật Hiệp Thành tư vấn pháp luật về thuế về xóa nợ thuế, tiền phạt;

– Luật Hiệp Thành tư vấn các quy định pháp luật về kiểm tra, thanh tra thuế, cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế;

– Luật Hiệp Thành tư vấn quy định pháp luật liên quan đến xử lý vi phạm pháp luật về thuế;

– Luật Hiệp Thành tư vấn pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế.

Các bước tiếp nhận dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Ngoài dịch vụ tư vấn thuế, tại Luật Hiệp Thành, Quý Khách hàng còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác có liên quan như dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên, luật sư tư vấn nội bộ doanh nghiệp. Mọi dịch vụ của Luật Hiệp Thành đều sử dụng một quy trình làm việc cụ thể và thống nhất:

Các bước tiếp nhận dịch vụ của Luật Hiệp Thành

Bước 1: Thu thập thông tin

Quý khách hàng có thể liên hệ liên hệ với Luật Hiệp Thành để cung cấp thông tin vụ việc/vấn đề cần tư vấn để được giải đáp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Luật Hiệp Thành sẽ phân công nhân sự gồm Luật sư, chuyên viên pháp lý để thu thập, lắng nghe các thắc mắc cũng như các vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải. Từ đó sẽ có hướng giải quyết, tư vấn phù hợp cho Quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, Luật Hiệp Thành sẽ tư vấn sơ bộ các nội dung mà khách hàng yêu cầu, ngoài ra Luật sư tại Luật Hiệp Thành còn tư vấn bổ sung thêm các vấn đề pháp lý mà khách hàng chưa/không hỏi. Việc tư vấn sơ bộ có thể thực hiện bằng thư tư vấn hoặc tư vấn trực tiếp.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên những thông tin và yêu cầu của khách hàng; Luật Hiệp Thành sẽ báo giá dịch vụ qua tư báo giá phí dịch vụ. Sau khi khách hàng đồng ý với mức phí của Luật Hiệp Thành thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ, thanh toán phí dịch vụ; sau đó Luật Hiệp Thành sẽ triển khai thực hiện dịch vụ cho Quý khách.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Sau khi Quý Khách hàng ký hợp đồng, thanh toán phí dịch vụ thì Luật Hiệp Thành sẽ cử Luật sư; chuyên viên pháp lý thực hiện dịch vụ cho Quý Khách hàng. Sau khi thực hiện dịch vụ, Luật Hiệp Thành sẽ bàn giao lại kết quả cho khách hàng.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại Luật Hiệp Thành

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại Luật Hiệp Thành

“Lan tỏa uy tín – Hội tụ niềm tin”

Luật Hiệp Thành mang lại cho Quý khách hàng những thông tin; và giải pháp pháp lý hiệu quả, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp thành luôn làm việc bằng tất cả niềm tin, tận tâm, tận tình với nghề và khách hàng, với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị nội bộ và các lĩnh vực khác một cách tốt nhất.

– Các Luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Hiệp Thành đều có chuyên môn sâu; có kinh nghiệm pháp lý phong phú trong lĩnh vực Thuế; sự am hiểu các vấn đề xã hội, pháp luật.

Khi đến với Luật Hiệp Thành, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu, tận tâm, chuyên nghiệp từ các Luật sư tư vấn doanh nghiệp của Luật Hiệp Thành chúng tôi. Luật Hiệp Thành luôn hướng tới việc đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi; Luật Hiệp Thành sẵn sàng tận tình phục vụ Quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tư vấn thuế tại Luật Hiệp Thành. Nếu có nhu cầu tìm luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp, luật sư tư vấn thường xuyên, luật sư nội bộ, Quý Khách hàng có thể liên hệ tới Công ty Luật TNHH Hiệp Thành để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT TNHH HIỆP THÀNH

Địa chỉ: Tầng 6, số 16/204 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

Điện thoại: 0933.131.886

Email: info@hiepthanhlawfirm.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *